Hoa hậu Ngô Phương Lan vui Trung thu tại Nghệ An

Thứ hai, 05/10/2009, 09:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Rất đông người hâm mộ đã có mặt tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Nghệ An để được tận mắt xem hoa hậu Ngô Phương Lan biểu diễn, giao lưu và gặp gỡ trong đêm Trung thu tại quê hương.

Xuất hiện trong chương trình Đêm hội Trăng rằm với tư cách là người phát động phong trào cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã có buổi giao lưu, trò chuyện, phát quà cho các em nhỏ trong đêm Hội này. Đặc biệt, Hoa hậu đã thể hiện thành công ca khúc If We Hold On Together trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Land Before Time (Vùng đất thời xa xưa).

 

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Ngô Phương Lan vui Tết Trung thu tại Nghệ An, tối 3/10:
 

Hoa hậu Ngô Phương Lan vui Trung thu tại Nghệ An
Hoa hậu Ngô Phương Lan giao lưu với khán giả trong đêm Hội trăng rằm


Tại đêm giao lưu, Hoa hậu Ngô Phương Lan cho biết, đã lâu lắm rồi không xuất hiện trên sân khấu, vì thế cô có chút hồi hộp nhất là khi trở về phục vụ khán giả quê hương.
Nhân dịp về vui Trung thu với các em nhỏ ở Nghệ An, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã đến trường tiểu học xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An trao 8 bộ máy vi tính cho trường và thăm các em học sinh tại đây.

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan vui Trung thu tại Nghệ An
Nụ cười rạng rỡ ngay khi bước vào Hội trường...


Một khán giả nhí trong đêm hội trăng rằm chụp ảnh chung với Hoa hậu
Cử chỉ thân mật của hoa hậu Ngô Phương Lan các em nhỏ
 
Hoa hậu Ngô Phương Lan: “Được làm một việc thiện dù là rất nhỏ, dù ít dù nhiều, cho các em có hoàn cảnh khó khăn, bị khuyết tật hay đang từng ngày phải chống chọi với chất độc màu da cam… mỗi chúng ta sẽ đều cảm thấy hạnh phúc và thanh thản”
 
 
 

 

Người đẹp duyên dáng, thướt tha trên sân khấu khi thể hiện ca khúc If We Hold On Together trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Land Before Time (Vùng đất thời xa xưa).

Đi cùng chuyến đi với hoa hậu Ngô là mẹ ruột - bà Lê Thị Hòa
 

Từ hàng ghế khán giả, hoa hậu tỏ ra là một khán giả rất dễ thương.

Nguyễn Duy
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần