Hoa hậu Thu Ngân ăn hỏi với chồng đại gia hơn 19 tuổi, bạn thân nói gì?

Thứ tư, 11/01/2017, 22:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trên trang cá nhân, bạn thân gửi lời chúc mừng Hoa hậu Thu Ngân vì đã tìm được người tâm đầu ý hợp.

Việc Hoa hậu Thu Ngân nhanh chóng làm lễ ăn hỏi với đại gia hơn 19 tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh những lời chúc mừng cũng có không ít đồn thổi không hay. Nhất là trong lễ ăn hỏi, doanh nhân Doãn Phương tặng vợ chiếc Rolls-Royce Ghost tiền tỷ khiến nhiều người ghen tỵ.

Hoa hậu Thu Ngân ăn hỏi với chồng đại gia hơn 19 tuổi, bạn thân nói gì?

Hoa hậu Thu Ngân hạnh phúc bên chồng hơn 19 tuổi

Nhưng trên trang cá nhân, Thu Ngân tỏ ra rất hạnh phúc khi tìm được người tâm đầu ý hợp. Người đẹp viết: “Sẽ đến một ngày bạn muốn vì một ai đó mà trở thành 1 người vợ hiền, 1 người mẹ tốt, 1 người con dâu thảo, 1 người bạn thân nắm tay anh đến cuối cuộc đời…”. Kèm theo đó là ảnh cưới mà Thu Ngân tựa vào vai Doãn Văn Phương.

Ngay sau đó, bạn thân của Hoa hậu Thu Ngân cũng đăng dòng trạng thái chúc mừng cô: “May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, tao sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết mày đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc mày có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa. Chúc mừng hạnh phúc nha. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này”.

Hoa hậu Thu Ngân ăn hỏi với chồng đại gia hơn 19 tuổi, bạn thân nói gì?

Lời chúc mừng của bạn thân Hoa hậu Thu Ngân

Theo giadinhvietnam.com

Trang gốc:
Giới trẻ