Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong "Cô nàng ngổ ngáo" bản Việt

Thứ sáu, 22/09/2017, 10:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bộ phim Yêu em bất chấp (My Sassy Girl – Cô nàng ngổ ngáo phiên bản Việt Nam) do đạo diễn Văn Công Viễn phụ trách vừa công bố bộ ảnh đầu tiên của các nhân vật. Bộ phim đang được quay tại Đà Nẵng trong suốt tháng 9 với hai diễn viên chính là Hoài LâmNgọc Thanh Tâm.

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 1.

Hoài Lâm.

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm.

Giải thích về việc không giữ tên nguyên gốc là Cô nàng ngổ ngáo, đạo diễn Văn Công Viễn cho biết nếu phiên bản phim của Hàn Quốc có nội dung đậm chất tự sự thì Yêu em bất chấp lại mang sự trẻ trung, vui tươi. Điểm đặc biệt của Yêu em bất chấp đó là có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, mang hình ảnh, cá tính riêng biệt.

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 3.

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 4.

Cặp đôi Hoài Lâm - Ngọc Thanh Tâm.

My Sassy Girl - Cô nàng ngổ ngáo ra rạp tại Hàn Quốc từ năm 2001 và trở thành dự án điện ảnh đại thắng phòng vé khi phát hành ở: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Hồng Kông, Singapore, Việt Nam, Indonesia. Với phiên bản Việt, bộ phim có nội dung xoay quanh mối quan hệ nắm, buông thất thường của Minh Khôi (Hoài Lâm) và cô nàng bí ẩn Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm).

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 5.

Ngọc Thanh Tâm và Ngọc Thảo

Khôi là một chàng sinh viên có ngoại hình xuề xòa, mê truyện tranh, tốt tính. Một lần vô tình cứu được cô nàng bí ẩn (Diệu Hiền) đang say khướt, cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ khó nắm bắt nhưng cũng đầy hấp lực. Cô gái có tính tình kì lạ, ngổ ngáo ấy có ngoại hình đúng như cô gái trong mơ mà Khôi luôn ao ước.

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 6.

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 7.

Ngọc Thảo và Công Dương.

Ngặt nỗi, dường như ở Diệu Hiền luôn che giấu một điều gì đó đằng sau vẻ cá tính của mình. Bên cạnh họ còn là câu chuyện của anh chàng đào hoa tên Huy (Công Dương) và cô bé mít ướt Phương (Ngọc Thảo), hai người luôn xuất hiện bên cạnh những "cuộc chiến" của Hiền – Khôi, nhưng chính họ cũng dần tự viết lên những trang đẹp đẽ trong tuổi thanh xuân của mình.

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 8.

Hoài Lâm yêu Ngọc Thanh Tâm trong Cô nàng ngổ ngáo bản Việt - Ảnh 9.

Các diễn viên chính của "Yêu em bất chấp".

Nếu Diệu Hiền dường như lúc nào cũng mang vẻ lạnh lùng, bí ẩn thì Phương luôn thể hiện sự tươi tắn có phần ngây thơ trong mỗi nét mặt. Trái ngược với vẻ đơn giản, khù khờ nhưng dễ mến của Khôi, nhân vật Huy đích thực là một "soái ca" với đầy đủ sắc vóc cùng vẻ lạnh lùng, "sát thủ chết người" của những cô gái.

Trang gốc:
ẩm thực
Tiêu điểm tuần