Hoài Linh lần đầu giả gái mà không phải để diễn hài

Chủ nhật, 24/09/2017, 21:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Quang Hà

Tối qua (23/9), Quang Hà đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc đầy cảm xúc với hơn 30 ca khúc được dàn dựng chỉn chu và hoành tráng trong liveshow kỉ niệm 17 năm ca hát.

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ là những tên tuổi đình đám như: Hoài Linh, Lệ Quyên, Đan Trường, Quang Dũng, Phương Thanh, Siu Black, Hương Tràm...

Trong đó, tiết mục được nhiều người trông đợi là sự góp mặt của danh hài Hoài Linh trong vai bà xã của Quang Hà qua ca khúc Mùa thu lá bay.

Tiết mục được dàn dựng như một đám cưới hoành tráng cùng sự nhạy bén, hoạt ngôn của nam danh hài đã giúp khán giả không rời mắt và liên lục dành những tràn vỗ tay khen ngợi.

Hoài Linh thể hiện sự duyên dáng khi giả gái trên sân khấu.

Cận cảnh nhan sắc của Hoài Linh khi làm 'cô dâu' của Quang Hà.

Với phần hoạt cảnh, Quang Hà phụ tình 'bà xã' Hoài Linh ngay trong đám cưới. Cô dâu Hoài Linh không chịu thua và mau chóng dành lại tình yêu của mình và tha thứ khi chú rể Quang Hà thành tâm hối lỗi.

Ở tiết mục này, danh hoài Hoài Linh cũng chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh giả gái mà không phải để diễn hài. Khi đứng cùng Quang Hà và các ca sĩ khác, dù dày dặn kinh nghiệm sân khấu nhưng anh vẫn cảm thấy run trong vai trò ca sĩ.

Xem thêm: Hoài Linh nghẹn ngào thu âm ca khúc 'Dạ cổ hoài lang'

Hoài Linh nghẹn ngào thu âm ca khúc 'Dạ cổ hoài lang'
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Hà tại đây!
 
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần