Hoảng hốt không dám tin vào mắt mình khi lần đầu tiên vén váy khám “phần dưới” của cô vợ

Thứ bảy, 07/01/2017, 19:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đêm tân hôn sau khi chờ vợ tắm rửa xong xuôi bước ra thì Hùng cố tình bế xốc cô lên rồi ôm hôn…một tay anh vén váy vợ rồi cố tình nhìn xuống " chỗ ấy" của Liên.

  Hoảng hốt không dám tin vào mắt mình khi lần đầu tiên vén váy khám “phần dưới” của cô vợ

ảnh minh họa

27 tuổi Hùng có một công việc khá ổn định với mức lương 10 triệu/ tháng, như độ tuổi của anh thì nhiều người đã lấy vợ sinh con này nọ. Nhưng Hùng thì vẫn chưa có bạn gái, nói như vậy không có nghĩa là Hùng xấu xí không cô nào thèm nhòm ngó. Mà ngược lại thì trước đây anh đào hoa có đến mấy cuộc tình lận…nhưng vì không hợp tính nên cũng chia tay sau đó, đi làm Hùng vạch ra tiêu chí chọn vợ kỹ càng hơn vì yêu là một chuyện nhưng cưới cô nào về làm vợ thì lại là chuyện khác. Không phải mơ tưởng cao siêu gì nhưng Hùng muốn cưới một cô vừa xinh vừa giỏi giang..như vậy mới nở mày nở mặt được.

Vậy nhưng đùng một cái thì mẹ Hùng bắt anh cưới vợ trong năm nay…mà cái đáng nói ở đây là Hùng không phản đối chuyện cưới xin mà là anh không tài nào hiểu nổi vì sao một người khó tính như mẹ mình lại có thể bắt mình cưới một cô vợ làm nghề…ve chai. Không cam tâm cưới phải cô vợ thấp hèn nên Hùng ra sức phản đối.

- Con đâu phải ế đến mức không kiếm được vợ tử tế mà mẹ bắt con cưới cô vợ chỉ làm nghề ve chai cơ chứ? Người ngoài nhìn vào sẽ cười gia đình mình mất…làm sao con dám vác mặt ra ngoài đường nữa chứ?

Hoảng hốt không dám tin vào mắt mình khi lần đầu tiên vén váy khám “phần dưới” của cô vợ

( ảnh minh họa ) 

- Ve chai thì đã sao cơ chứ…ve chai mà còn đức hạnh hơn khối đứa con gái khác đấy. Với lại mẹ đã tìm hiểu kỹ rồi cái Liên ngoan ngoãn lại đảm đang vô cùng…nó mà làm dâu nhà này thì chỉ có phúc đức thôi.

- Nhưng mà còn làm sao….

- Không bàn cãi gì nữa hết..mẹ đã quyết thì mày phải nghe theo. Không cưới được con bé này về thì đúng là mày tiếc cả đời đấy con ạ.

Mẹ Hùng đã nói là làm nên dù có phản đối thế nào anh cũng không thể xoay chuyển được tình thế, bất lực quá nên Hùng cũng đành xuôi theo ý mẹ. Lần đầu tiên gặp mặt cô vợ ve chai anh cũng khá ưng ý vì nhìn Liên không đến nỗi nào..vậy nhưng khi biết được Liên năm nay đã 30 tuổi thì Hùng hốt hoảng vô cùng.

- Sao mẹ giấu con chuyện Liên năm nay đã 30 tuổi được cơ chứ? Lấy vợ ve chai rồi giờ lại bị mang tiếng có vợ già thì con không chịu đâu…

- Có gì to tát mà mày phải cuống cuồng lên như vậy cơ chứ. Vợ hơn tuổi là phúc đức đấy con ạ…tính mày lông bông nên tao cưới cái Liên về làm dâu cho nó quản mày là đúng rồi.

Cả đêm hôm đó năn nỉ ỉ ôi mẹ mãi không được thì Hùng đã biết số phận của mình an bài…Hùng và Liên có một khoảng thời gian hẹn hò để tìm hiểu nhau. Thú thực là mấy lần nhìn Liên anh cũng có chút cảm tình nhưng cứ đến nhược điểm của cô là anh không tài nào hào hứng được.

Và rồi điều gì đến cũng đến đám cưới của Hùng và Liên diễn ra nhanh chóng trong bầu không khí ấm áp, vì sợ bạn bè dị nghị nên Hùng không dám mời tất cả mọi người. Vốn không có cảm hứng tân hôn với cô vợ già, vậy nhưng chẳng hiểu sao cả buổi tiếp rượu hôm đó bị mọi người trêu chọc nên Hùng cũng có chút tò mò. Thú thật là dù ham gái xinh nhưng Hùng vẫn luôn mong muốn cưới được cô vợ trinh nguyên…nhưng nghĩ đến số tuổi cô vợ già của mình Hùng chắc mẩm chắc cũng mất hết cả rồi.

Chỉ là phỏng đoán ban đầu nên Hùng quyết định sẽ thử một lần tận tay kiểm tra xem vợ còn trinh nguyên hay không, tối hôm đó sau khi chờ vợ tắm rửa xong xuôi bước ra thì Hùng cố tình bế xốc cô lên rồi ôm hôn…một tay anh vén váy vợ rồi cố tình nhìn xuống ” chỗ ấy” của Liên. Vừa đúng 5 giây bất nhìn chằm chằm vào đấy thì Hùng bật ngửa người cười sung sướng không dám tin vào mắt mình.

- Em vẫn còn trinh cơ à?

- Vâng..vì em hơi cổ hũ…chỉ muốn để dành cho người chồng của mình nên mới như vậy. Chắc hẳn anh nghĩ em già rồi nên…

- Vớ vẩn..anh đâu có chê em già đâu. Cảm ơn em vì đã giữ gìn cho anh nhé…anh hạnh phúc quá vợ ạ.

- Thật sao? Anh không gét bỏ em chứ?

- Sao anh có thể gét bỏ vợ của mình được cơ chứ..nếu anh có lỗi lầm gì thì em tha thứ cho anh nhé…Bây giờ mình tân hôn nhé vợ…anh không chịu nổi nữa rồi.

Thấy chồng nói như vậy Liên chỉ bẽn lẽn gật đầu rồi ngả vào lòng anh…Hùng lao đến ôm chầm lấy cô vợ của mình hôn ngấu nghiến. Và cuối cùng sau gần 2 tiếng hì hục nhìn thấy giọt máu ấy thấm trên ga giường anh khoái chí ôm vợ ngủ ngon lành. Có lẽ đến tận bây giờ anh mới hiểu vì sao mẹ mình khó tính như vậy mà lại đồng ý cô ve chai về làm dâu trong nhà.

Theo blogtamsu

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần