Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Man cua | màn cửa chất lượng cao, đẹp và sang trọng
Bơm nước sơn hà | NƯỚC ... BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ
tranh sơn dầu, tranh son dau
MÁY LẠNH PANASONIC,TOSHIBA ..MỚI 100% GIÁ RẺ
Máy lạnh daikin | May lanh daikin chất lượng cao giá thành rẻ | Tiết Kiệm Điện 50%
152,846,022
Cập nhật trong ngày: 167
Tổng số tin: 731,918

Hoàng Yến: Nếu đi HHTG, sẽ cố gắng nằm trong top cao!

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

 - Dù rất bận tập một chương trình thời trang lớn sắp diễn ra tại Hà Nội nhưng khi Hoàng Yến biết tin được nằm trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam dự Hoa hậu Thế giới 2008, cô rất vui mừng và hào hứng với cuộc phỏng vấn nhanh. 

Hoàng Yến: Nếu đi HHTG, sẽ cố gắng nằm trong top cao!
Siêu mẫu Hoàng Yến - 1 trong 3 ứng cử có thể sẽ dự Miss World 2008

Trong số 3 người đẹp được đề cử dự HHTG 2008, xem ra bạn đang là gương mặt sáng giá nhất. Bạn có nghĩ vậy không?

- Tôi có được biết về việc mình được đề cử là ứng viên dự thi Miss World 2008. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào xét duyệt của các đơn vị có thẩm quyền. Nếu có cơ hội, tôi sẽ cố gắng hết sức, đồng thời chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi.

TIN LIÊN QUAN
  • Top 3 HHHV Việt Nam, ai dự thi Hoa hậu Thế giới?
  • Vẫn đang hoàn tất danh sách ứng viên dự thi HHTG 2008
  • VN không dự HHTG2008 sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau này...
  • Hoa hậu, Á hậu HHVN 2008 đều không được thi HHTG
  • Tìm đại diện Việt Nam dự HHTG 2008: Trăm mối tơ vò!
  • Ai sẽ đại diện Việt Nam dự HHTG 2008?
  • Siêu mẫu Hoàng Yến phân vân trước cuộc thi HHHV 2008!
Nhiều người nhận xét Hoàng Yến có vẻ đẹp Tây quá, trong khi  cuộc thi Hoa hậu Thế giới tôn vinh vẻ đẹp thuần phác. Vậy bạn có sợ thiệt thòi nếu được chọn?

- Tại sao Yến lại cảm thấy thiệt thòi chứ?! Dù gương mặt có Tây nhưng tâm hồn của Yến là thuần Việt.

Người phụ nữ Việt Nam hiện đại sẽ là người sở hữu cá tính, bản lĩnh như một người đàn ông nhưng vẫn mang tính cách dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. 

người mẫu thuộc dạng vedett của Việt Nam nên với bạn trình diễn là thế mạnh. Tuy nhiên, phần ứng xử, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn đã chuẩn bị thế nào?

- Khả năng ngoại ngữ của Yến cũng thuộc hạng giao tiếp tốt nên cũng khá tự tin về việc mình sẽ sử dụng vốn tiếng Anh để trao đổi, trò chuyện và giới thiệu những hiểu biết về văn hoá, con người Việt Nam với các bạn thí sinh đến từ nhiều quốc gia tham dự HHTG 2008.

Việc Thùy Lâm vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2008 có áp lực cho Hoàng Yến phải làm được gì đó tại Hoa hậu Thế giới 2008 (nếu được lựa chọn)?

- Đó không phải là áp lực của Yến, vì mình đi thi với tất cả khả năng và sẽ cố gắng để nằm trong top cao hơn. Nếu không đạt được nguyện vọng, Yến vẫn vui vì qua cuộc thi được giao lưu và học hỏi nhiều nền văn hoá mới từ các bạn trên thế giới. 

- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Một số hình ảnh đẹp của Hoàng Yến: 

Hoàng Yến: Nếu đi HHTG, sẽ cố gắng nằm trong top cao!
  • Sơn Hà (thực hiện)

Từ khóa liên quan đến bài viết: Hoàng Yến: Nếu đi HHTG, sẽ cố gắng nằm trong top cao!

việt nam,

hoa hậu,

đại diện việt nam,

hoa hậu thế giới,

hoa hậu thế,

hậu thế giới,

hoàng yến,

dự hhtg 2008,

diện việt nam dự,

việt nam dự

Võ Hoàng Yến được đề cử dự thi Hoa hậu Thế giới 2008 Võ Hoàng Yến được đề cử dự thi Hoa hậu Thế giới 2008 Hoàng Yến lại quyết đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Yến lại quyết đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Siêu mẫu Hoàng Yến: Lạc quan để... đẹp Siêu mẫu Hoàng Yến: Lạc quan để... đẹp Hoàng Yến: Người mẫu không phải là móc áo di động Hoàng Yến: Người mẫu không phải là móc áo di động
Siêu mẫu Hoàng Yến dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam? Siêu mẫu Hoàng Yến dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam? Hoàng Yến: Muốn “cưa” bớt đôi chân dài bất tận! Hoàng Yến: Muốn “cưa” bớt đôi chân dài bất tận!
HHHV Việt Nam trong danh sách ứng viên dự thi HHTG 2008 Á hậu Hoàng Yến: "Tôi là một người ngay thẳng!" Á hậu Hoàng Yến: "Tôi là một người ngay thẳng!"
Ai sẽ đại diện Việt Nam đi tham dự HHTG 2008? Ai sẽ đại diện Việt Nam đi tham dự HHTG 2008? Dự đoán Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 Dự đoán Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>