Học thạc sĩ với chi phí vừa phải tại Singapore

Thứ ba, 01/09/2009, 18:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Singapore được biết đến là quốc gia nổi tiếng về kinh tế và giáo dục với ba đại học công lập NTU, NUS và SMU, khoảng 300 trường đại học tư thục và cao đẳng.

Hàng năm, Singapore cấp không nhiều học bổng cho học sinh Việt Nam vào học tại các trường công lập. Vì vậy, đa số phụ huynh sẽ cho con em mình học tại các trường tư thục. Để đảm bảo chất lượng giáo dục, chính phủ đã quyết định không cho phép sinh viên làm việc trong thời gian học tập.

- SPS là chương trình bảo về quyền lợi của sinh viên hoạt động với mục đích bảo toàn học phí cho sinh viên trong trường hợp các tổ chức tư nhân không có khả năng tiếp tục chương trình.

- CASE TRUST: Cho phép các trường tuyển sinh quốc tế.

- SQC: Đảm bảo lớp học chất lượng.

Giới thiệu một số trường tại Singapore:

1. Học viện ERC:

ERC Institute (ACPE) là trường tư duy nhất tại Singapore đưa ra cam kết bảo đảm việc làm sau khi ra trường (GIP). ERC thể hiện sự quan tâm tốt nhất đối với các sinh viên quốc tế. Nhà trường không chỉ cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn trang bị hành trang kiến thức thực tế ngành nghề. Các khóa học được tin tưởng và công nhận trên toàn thế giới. Với đội ngũ cán bộ giảng dạy uy tín và các khóa học mang tính thực hành cao, bạn hoàn toàn có được lợi thế tốt nhất trong nền kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh.

Học phí:

Chương trình Học phíThời gian
Anh ngữ (miễn phí 3 tháng học) 2.000 SGD3 tháng

Cử nhân Quản trị kinh doanh, Du lịch nhà hàng khách sạn, Thương mại, thiết kế Game... 
Từ 18.000 SGD đến 20.500 SGD (nếu đóng một lần) 28 tháng
Thạc sĩ Kinh doanh, Tài chính, du lịch khách sạn... Từ 15.000 SGD đến 17.000 SGD 12 tháng

Tham khảo chi tiết www.tandaiduong.edu.vn hoặc gọi 08.38484879.

2. Nanyang Institute Of Management

- Học viện Quản lý Nanyang là trường chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục trẻ em độ tuổi nhà trẻ...

- Trường đã nhận được nhiều giải thưởng lớn đặc biệt là chứng nhận lớp học chất lượng cao SQC và chương trình Bảo vệ và quyền lợi sinh viên Case Trust.

- Chương trình thực tập hưởng lương từ 600 SGD đến 800 SGD tại các khách sạn từ bốn đến năm sao.

- Chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế.

- Tất cả các chương trình học được đăng ký và được chấp nhận bởi bộ giáo dục Singapore, đảm bảo cho sinh viên có khả năng nghề nghiệp tốt trong tương lai.

- Nằm ngay tại trung tâm thành phố Singapore rất thuận tiện cho việc đi lại.

- Ký túc xá nằm gần trung tâm thành phố, học sinh có thể đi bằng xe buýt, taxi, MRT (tàu điện).

- Thế mạnh của trường là chất lượng đào tạo và khả năng làm việc sau khi ra trường rất cao.

3. Học viện kế toán Singapore - SAA

SAA là học viện lớn ở Singapore đào tạo chuyên nghiệp về kế toán, quản trị tài chính và kinh doanh. Các chương trình này đầy thử thách và cấp tốc. SAA giúp sinh viên đối phó với sự khó khăn trong việc cân bằng giữa việc làm, gia đình và học tập. Mục đích của trường là giúp sinh viên trở thành những người tài giỏi nhất trong khả năng có thể và đạt được mục tiêu của mình. Chuyên ngành đào tạo chính của trường: Anh ngữ, CAT, ACCA, ICPAS, học phí chỉ 6.000 USD.

4. Học viện informatics

Học viện vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, đặc biệt là giải thưởng uy tín lớp học chất lượng Singapore Quality Class và chương trình bảo vệ sinh viên Case Trust
Học viện được đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore, và nhận được giải thưởng ISO 9001.

Là học viện quốc tế đi đầu trong việc nghiên cứu về Thương mại (Quản trị kinh doanh, Marketing, kế toán…), Quản lý khách sạn và du lịch, Giao tiếp, Thương mại, Quản lý và Tài chính, Công nghệ và Công trình, Anh ngữ và Công nghệ Thông tin. Đội ngũ giáo sư giảng dạy là những giáo sư có kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế.

Ghi chú: Bằng cấp do các đại học danh tiếng của Anh, Australia... cấp. Là đại diện chính thức của các trường tại Singapore, Công ty Du học Quốc tế Tân Đại Dương sẽ tư vấn cho các phụ huynh và các em học sinh nắm rõ được những thuận lợi khi du học tại Singapore. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người đã được cấp chứng chỉ tư vấn Singapore do tổng cục du lịch Singapore cấp và những người đã đi thực tế tại Singapore. Học sinh có thể lựa chọn ở ký túc xá, ở chung với người bản xứ.

Ghi chú: Học phí có thể thay đổi theo thời điểm.

Chi tiết liên hệ:
Công ty tư vấn du học Quốc tế Tân Đại Dương

(Công ty có duy nhất một trụ sở TP.HCM)
Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (08) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 - 3 848 1062
Fax: (08) 3 848 3839
Hotline:0989006890 ( A. Bảo)
Website: www.tandaiduong.edu.vn
Tư vấn trực tuyến YH chat:
Mr Bảo: tandaiduongtrenlau@yahoo.com
Ms Nhung:  tandaiduongvn@yahoo.com
Mr Bình: tandaiduongsg@yahoo.com

Phan Anh

Trang gốc:
Giáo dục