Hôm nay, GLTT phẫu thuật mặt giống sao Hàn Quốc

Thứ hai, 2012-08-06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Kpop và Điện ảnh Hàn Quốc với những ngôi sao sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa, gợi cảm đang dấy ...

Kpop và Điện ảnh Hàn Quốc với những ngôi sao sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa, gợi cảm đang dấy lên một "giấc mơ làm đẹp" trong hàng triệu fan Việt, nhất là những người có bất thường hàm mặt (hiện chiếm tỷ lệ cao trong dân số).

Đặt câu hỏi về Chỉnh hình thẩm mỹ hàm mặt tại đây.

Dù biết đó là vẻ đẹp dao kéo, "khuôn trăng sao Hàn" (thường gọi là gương mặt V-line), vẫn được 100% giới trẻ châu Á ngưỡng mộ. Theo một nghiên cứu mới nhất tại xứ Kim Chi, 98% phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ và thực sự có đến 58% phụ nữ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có chỉnh hình khuôn mặt.

Hôm nay, GLTT phẫu thuật mặt giống sao Hàn Quốc


Tại Việt Nam, tuy chưa có khảo sát nào về "giấc mơ V-line", nhưng có thể thấy rõ là hầu hết phụ nữ và giới trẻ mong ước sở hữu gương mặt thon gọn như người Phương Tây và các sao Hàn Quốc, thay vì khuôn mặt to, góc cạnh với đường nét cằm, hàm khá thô của người Á Đông.

Với những người có bất thường hàm, mặt thì chỉnh hình hàm mặt để có khuôn mặt trái xoan kiểu sao Hàn còn là nỗi khát khao. Theo thống kê của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, 90% người Việt bị sâu răng và mắc các bệnh răng miệng, gây lệch lạc răng. Ở Hà Nội, tỷ lệ người có răng lệch lạc là 96,1%. Tỷ lệ sai khớp cắn tại TP.HCM, lứa tuổi từ 17-27 là 83,2%. Những bất thường này nếu không được điều trị kịp thời, qua thời gian, gây các biến dạng phức hợp, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chức năng. Đặc biệt, làm thay đổi cấu trúc của các tầng mặt, dẫn đến hiện tượng khuôn mặt mất cân xứng, 2 góc hàm to, răng hô, móm, cằm lẹm hoặc nhô.

Không chỉ người có bất thường hàm mặt mới khát khao vẻ đẹp Hàn Quốc. Ngay nhiều người đẹp Việt, mê thích V-line đến độ vẫn đi độn cằm, làm gọn mặt.

Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến dao kéo là ngại, bởi chỉ muốn thay đổi 1 chút khuôn mặt cho nhỏ xinh, duyên dáng hơn. Liệu gọt hàm, độn cằm theo kiểu Hàn Quốc có tự nhiên hay không, có đau, ảnh hưởng đến sức khỏe? "Bảo hành, bảo trì" sau phẫu thuật thế nào? Phẫu thuật hàm mặt ở đâu uy tín? Có nên sang nước ngoài thực hiện? Có địa chỉ nào ở Việt Nam nhưng chất lượng Hàn Quốc?

Hôm nay, GLTT phẫu thuật mặt giống sao Hàn Quốc  
TS.BS. Seung Jong Lee
Một vấn đề được 100% fan Việt quan tâm là kinh phí thực hiện, liệu có đắt đến mức chỉ sao Việt mới "chịu được"?

Thực ra chỉnh hình khuôn mặt vuông thành trái xoanthủ thuật đơn giản, an toàn, và không tốn kém như bạn tưởng.

Để chuyển tải thông tin liên quan chỉnh hình khuôn mặt Vline đến đông đảo bạn đọc, VietNamNet tổ chức Giao lưu trực tuyến "
Người Việt Nam, sở hữu gương mặt sao Hàn" các chuyên gia phẫu thuật-chỉnh hình hàm mặt nổi tiếng, đều tu nghiệp tại Hàn Quốc:

Thời gian: 14h thứ Hai, ngày 6/08/2012.
Địa điểm: Báo VietNamNet, Văn phòng TP.HCM, 51 Trương Định, Q.3, TP.HCM
Khách mời:
- TS.BS. Seung Jong Lee- Trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW - NCS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM, Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, tu nghiệp phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc.
- NCS.BS.Nguyễn Văn Việt Hảo - GĐ Chi nhánh Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW TP.HCM, Tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Kính mời Bạn đọc Đặt câu hỏi trước với các chuyên gia.

  • VietNamNet

link gốc: http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/83020/hom-nay--gltt-phau-thuat-mat-giong-sao-han-quoc.html
Yêu cầu xóa tin
hàn quốc phẫu thuật mặt phẫu thuật thẩm mỹ thuật thẩm mỹ phẫu thuật thẩm khuôn mặt thẩm mỹ hàm mặt thẩm mỹ hàn quốc