Hôm nay, "Vua Kungfu" lên màn ảnh

Thứ sáu, 2008-04-25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hôm nay (theo lịch) là ngày "Vua Kungfu" được công chiếu tại Việt Nam. Kênh 14 sẵn sàng "bật mí" cho ...

Hôm nay (theo lịch) là ngày "Vua Kungfu" được công chiếu tại Việt Nam. Kênh 14 sẵn sàng "bật mí" cho các bạn những bí mật cực hay ho (độc quyền Kênh 14 thui đấy!).Trong chiến dịch quảng bá bộ phim của mình, hãng Lion Gates đã không ngần ngại bật mí một số cảnh quay hấp dẫn trong The Forbidden Kingdom - Vua Kungfu, hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim mà bạn không thể bỏ qua!

Jason Trpitikas – Michael Agarano

Hôm nay, Vua Kungfu lên màn ảnh

Một anh chàng da trắng chính hiệu nhưng lại nghiện kiếm hiệp hơn những phim hành động phương Tây. Nhưng nghiện kungfu là một chuyện, biết kungfu lại là chuyện khác, nhất khi chàng ta phải nhận trách nhiệm giải phóng Mỹ Hầu Vương.
 


Bch Phát Ma N– Lý Băng Băng
 
Hôm nay, Vua Kungfu lên màn ảnh
 
Cô DâuTóc Trắng - Bạch Phát Ma Nữ: một cô gái đẹp nhưng cực kỳ lạnh lùng và tàn ác. Bạch Phát Ma Nữ được Ngọc Cương phái đi cướp thanh Thiết Bảng của Jason với lời hứa sẽ ban tặng linh đan trường sinh. Nhuyễn tiên (roi), cung, mái tóc là những vũ khí mà Cô Dâu Tóc Trắng này sẽ dùng đến trong phim.
 

Kim Yến T- Lưu Dic Phi

Cô bé mồ côi chơi đàn tì bà này hóa ra lại là một thích khách đang tìm cách ám sát Ngọc Cương trả thù cho thân mẫu. Tuyệt chiêu của Yến Tử là phi đao.

Ngc Cương – Triu Long

Xuất thân là một vị thiên tướng nhưng với tâm địa tàn ác, hắn đã lợi dụng sự tin tưởng của Ngọc Hoàng Thượng Đế để xuống trần gian gây hại dân lành. Vừa giỏi võ, vừa nhiều tài phép, không có ai có thể địch lại Ngọc Cương ngoại trừ Mỹ Hầu Vương.

LYến – Thành Long
 
 
Được giang hồ đồn đại là 1 trong Bát Tiên từ Thượng Giới, Lỗ Yến lúc nào cũng giữ bộ dạng của một gã ăn mày say xỉn. Trông vậy thôi nhưng chớ mà coi thường công phu Túy Quyền đấy nhé!

Mc Tăng – Lý Liên Kit

Một vị sư bí ẩn, tự nhận mình phải có trọng trách hộ tống người sẽ giải cứu Mỹ Hầu Vương. Võ công của Mạc Tăng không thua kémLỗ Yến và màn song đấu của 2 đại cao thủ này chính là cảnh hấp dẫn nhất của phim đấy.
 
 
link gốc: http://kenh14.vn/home/2008425151453992_tm,4cat2/hom-nay-vua-kungfu-len-man-anh.chn
Yêu cầu xóa tin
của một là một bát mì hấu vuông bạch phát nữ mỹ hầu vương mỹ hầu ngọc cương