Hôm nay, nam diễn viên Jang Hyuk kết hôn!

Thứ ba, 03/06/2008, 10:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Jang Hyuk và vợ - Kim Yuh Jin trong bộ ảnh cưới.

Vợ của Jang Hyuk là cựu giáo viên yoga của anh. Hai người quen nhau từ trước khi Jang Hyuk nhập ngũ (năm 2005) và luôn giữ liên lạc suốt thời gian anh tại ngũ. Jang Hyuk cho biết, vợ của anh hơn anh 2 tuổi nhưng đối với anh đó không phải là vấn đề lớn. “Điều quan trọng là tôi luôn cảm thấy tự tin, hạnh phúc khi ở bên cô ấy”, Jang Hyuk tâm sự.

 

Vào ngày hôm nay (3/6), Jang Hyuk và vợ sẽ tổ chức một đám cưới giản dị trước sự chứng kiến của bạn bè trong làng giải trí tại khách sạn Imperial Palace ở thủ đô Seoul. MC của tiệc cưới này sẽ là nam diễn viên Cha Tae Hyun, người cũng mới kết hôn cách đây 2 năm và lên chức cha vào năm ngoái.

 

“Tôi muốn một đám cưới thật đầm ấm và giản dị, vợ tôi là một người bình thường nên cô ấy không thích sự quan tâm của báo giới”, Jang Hyuk tâm sự.

 

  Jang Hyuk và vợ - Kim Yuh Jin

 

Tại buổi họp báo thông báo kế hoạch tổ chức đám cưới hôm 1/6, Jang Hyuk phát biểu: “Chúng tôi cảm ơn các bạn, những người đã ủng hộ và yêu quý chúng tôi. Chúng tôi hi vọng, các bạn có thể hiểu được quyết định tổ chức một đám cưới “kín” của chúng tôi. Đám cưới này là sự kiện quan trọng nhất cuộc đời chúng tôi.

 

Thú thực, tôi cảm hơi ngượng vì đã có em bé trước đám cưới nhưng chính điều đó càng khiến đám cưới này trở nên quan trọng với tôi hơn. Là một người cha, một người chồng, tôi sẽ cố gắng làm việc thật chăm chỉ vì mái ấm của mình. Tôi hứa sẽ chăm sóc, yêu thương, tôn trọng gia đình mình suốt cuộc đời này”.

 

  Jang Hyuk: "Tôi sẽ yêu thương, chăm sóc gia đình nhỏ

của mình suốt quãng đời còn lại"

 

Khi được hỏi về vợ tương lai - Kim Yuh Jin, Jang Hyuk không giấu niềm tự hào: “Cô ấy và tôi có khá nhiều điểm chung, nhưng cũng có vô số những điểm khác biệt. Cô ấy nói ít nhưng không phải là người trầm lắng, lạnh lùng. Trái tim cô ấy ấm áp và luôn thấu hiểu tôi. Quan trọng nhất, Kim là một người chung thuỷ. Tôi hạnh phúc khi tìm được người phụ nữ như thế”.

 

Jang Hyuk (31 tuổi) được khán giả Việt Nam biết đến qua các phim Tình yêu nhiệm màu, Ngọn gió yêu thương. Bộ phim truyền hình mới nhất mà anh tham gia là Tình yêu không lừa đảo của đài SBS với nữ diễn viên Lee Da Hae.

 

 Jang Hyuk thông báo kế hoạch tổ chức đám cưới, hôm 1/6

 

Mi Vân

Theo Pop

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần