Hot boy Baggio đóng phim "... cấp 3"?

Thứ tư, 22/06/2011, 00:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Anh chàng không ngại thừa nhận mình cực khoái đóng "cảnh nóng" và bật mí mình từng hôn "bạn gái" đến... nứt môi


Đúng là phim "cấp 3", nhưng còn thiếu, phải là Bẫy Cấp 3 mới đúng. Tựa đề phim Bẫy Cấp 3 gây thắc mắc lẫn hiểu lầm cho nhiều người. Nhiều bạn thừa nhận mình bị "đứng hình" khi thấy từ "cấp 3". Chúng mình đã gặp anh chàng hot boy đẹp trai Baggio Seatti - người trực tiếp tham gia vào bộ phim để "moi" thêm thông tin từ anh chàng.

Chào Baggio. Dạo này ít thấy bạn xuất hiện trên TV quá. Tại sao vậy?

Baggio hiện tại đang cùng ba của mình kinh doanh một quán bar trên đường Tôn Thất Đạm. Thời gian dành cho công việc kinh doanh cũng khá bận rộn nên Baggio ít đóng phim hơn lúc trước. Baggio chỉ nhận những phim mình cảm thấy thực sự thích và phù hợp với mình. À, bật mí là Baggio vừa quay xong bộ phim Bẫy Cấp 3, một bộ phim kinh dị dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay!

Hot boy Baggio đóng phim ... cấp 3?
Baggio đang thử sức trong lĩnh vực kinh doanh

Vậy bạn có thể kể một chút về bộ phim "Bẫy Cấp 3" được không?

Phim Bẫy Cấp 3 là một bộ phim kinh dị xoay quanh một nhóm học sinh trung học. Với bối cảnh là thành phố Ðà Lạt âm u, ma quái, nhóm học sinh cấp 3 này liên tục gặp hàng loạt những biến cố xảy ra, từ những vụ mất tích bí ẩn, đến những cái chết đầy mờ ám… Trong phim, Baggio đóng vai Chấn, một cậu học sinh khá sốc nổi, bồng bột và “mê gái”. (Cười) Chấn thường xuyên ăn hiếp, đánh đập, sỉ nhục một cậu bạn tên Chuột. Cũng từ đó, những xung đột và mâu thuẫn xảy ra. Cho đến một ngày, Chấn đột ngột bị Chuột trả thù…

Hot boy Baggio đóng phim ... cấp 3?
Baggio sẽ vào vai một "tay chơi" học đường

Cảnh quay nào làm Baggio cảm thấy ưng ý nhất và ngược lại?

Hầu như trong Bẫy Cấp 3, cảnh quay nào Baggio cũng cảm thấy ưng ý. Chỉ có một cảnh cuối cùng, tức là lúc bị đâm lén từ đằng sau, là Baggio không ưng ý lắm. Vì thật sự từ đó tới giờ, chưa bao giờ mình nhìn thấy một người bị đâm từ đằng sau, nên Baggio không hình dung được có thể người đó sẽ phản ứng như thế nào. May mắn là được một chú thiết kế bên đoàn phim chỉ dẫn nên Baggio tưởng tượng ra và diễn y như vậy. Mặc dù cảnh đó quay xong rất đẹp, nhưng Baggio cũng không biết là mình diễn có giống hay không…


Ê-kíp làm phim thân thiết và luôn giúp đỡ nhau

Hình như đây là bộ phim đầu tiên Baggio đảm nhận vai thứ chính?

Có thể nói là như vậy. Sau Giải Cứu Thần Chết thì đây là phim nhựa thứ hai mà Baggio tham gia.

Lần đầu tiên đảm nhận một vai dài hơi như vậy, Baggio có gặp thuận lợi hay khó khăn gì không ?

Thuận lợi của vai diễn này là tính cách của nhân vật khá giống với tính cách của Baggio, tức là quậy phá, nóng tính và bồng bột nè… Còn khó khăn thì đây là bộ phim đầu tiên, Baggio đóng... cảnh nóng. Mà lại đóng cảnh này chung với Hoàng Oanh. Cả hai đều lúng túng, hồi hộp, không biết đóng như thế nào để cảnh nóng này vừa mang tính nghệ thuật, vừa truyền tải thông tin cho phim. Hoàng Oanh cứ hỏi Baggio: “Anh ơi, mình phải đóng làm sao đây?”.Baggio lại trấn an: “Em cứ bình tĩnh đi. Để đó anh tính cho”, mặc dù trong bụng Baggio cũng run không kém gì Hoàng Oanh. (Cười to) Cuối cùng, sau khi năn nỉ, đạo diễn cũng chịu dừng ở những nụ hôn thôi.


Baggio và các bạn diễn cực kỳ "điên" trong Bẫy Cấp 3

Thế những cảnh hôn nhau thì sao?

Mới đầu, Baggio nghĩ chắc sẽ thú vị lắm đây. Mình còn hơi "bị lời" nữa chứ. (Cười) Nhưng sau khi quay tới lần thứ 10 thì đành phải quay ra chọc Hoàng Oanh: “Em ơi, em ráng ráng sao đi chứ anh chán lắm rồi. Anh hết hôn nổi luôn rồi!” Không khí Ðà Lạt lúc đó khoảng chừng 10-15 độ thôi, nên khi hôn xong, môi Baggio nứt nẻ hết vì lạnh.


Baggio "được" hôn bạn diễn đến... nứt môi

Thời gian gần đây, rất nhiều hot boy, hot girl, ca sĩ chuyển sang đóng phim. Bản thân Baggio cũng là một hot boy đóng phim, bạn nghĩ như thế nào về điều này?

Baggio cảm thấy chuyện đó hoàn toàn bình thường. Miễn là các bạn ấy có khả năng và đam mê diễn xuất.

Bạn thích được gọi là “hot boy” hay “diễn viên” hơn?

Dĩ nhiên là Baggio thích được gọi là “diễn viên” hơn. Nhưng gọi thế nào không quan trọng, quan trọng là người ta nhớ đến Baggio. Dù là hot boy, diễn viên, Baggio hay Hoàng Huy thì được người khác nhớ đến, đối với Baggio, cũng hạnh phúc lắm rồi.

Được người khác nhớ đến, đối với Baggio, là một hạnh phúc

Baggio sẽ nói gì để thuyết phục khán giả ra rạp xem "Bẫy Cấp 3"?

Baggio nghĩ chỉ cần bỏ chữ “bẫy” đi thì sẽ dễ thuyết phục khán giả hơn nhiều. (Cười) Ví dụ như rủ người khác đi xem Kungfu Panda thì chỉ cần hỏi: “Ê, xem phimPanda chưa?”. Phim này cũng vậy, Baggio sẽ hỏi: “Ê, xem phim Cấp 3 chưa?”. (Cười to) Ðó là cái "bẫy" của Baggio!


Baggio rủ bạn xem phim "cấp 3" của anh chàng đấy!

Cám ơn Baggio vì cuộc trò chuyện cực thú vị này! Chúc bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp diễn viên và gặp nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình nhé!

Baggio còn khoe với chúng mình loạt ảnh "tự sướng" của anh chàng và cô nàng Mi Minh - bạn diễn trong phim Bẫy Cấp 3 nữa.Trang gốc:
Tuổi Teen