Hot boy Huỳnh Anh đẹp như trai Hàn

Thứ ba, 15/06/2010, 16:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sở hữu khuôn mặt điển trai không thua kém các tài tử Hàn Quốc, nam diễn viên chính của phim học trò 'Bộ tứ 10A8' quyết định vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp. Huỳnh Anh vừa gia nhập vào công ty Quang Cường cũng như chuẩn bị tung ra album nhạc chung với ca sĩ Yến Nhi.

Vừa bước vào tuổi 18 nhưng hot boy Hà thành đã sớm được nhiều khán giả biết đến khi tham gia các bộ phim truyền hìnhBộ tứ10A8, Cầu vồng tình yêu... Huỳnh Anh cũng may mắn góp mặt trong bộ phim ngắn Bi, đừng sợ của tác giả Phan Đăng Di vừa đoạt giải thưởng tại LHP Cannes. Ngoài công việc diễn viên, Huỳnh Anh cũng là một người mẫu ảnh được yêu thích của các tạp chí dành cho học trò.

Với đam mê nghệ thuật, chàng sinh viên thanh nhạc của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội quyết tâm đưa hình ảnh và tên tuổi của mình vươn xa hơn. Huỳnh Anh quyết định theo chân các đàn anh, đàn chị Nam tiến. Sắp tới, bên cạnh một số bộ phim truyền hình chuẩn bị khởi quay ở Sài Gòn, Huỳnh Anh sẽ chính thức chào sân ở lĩnh vực ca nhạc trong một dự án chung với Yến Nhi - em gái của Yến Trang.

Cặp đôi Huỳnh Anh - Yến Nhi dạo phố ở trung tâm Sài Gòn:

Hot boy Huỳnh Anh đẹp như trai Hàn

Hot boy Huỳnh Anh đẹp như trai Hàn

 

 

 

 

 

 

Quân Ngọc
Ảnh:Huỳnh Đức

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần