"Hot Boy Nổi Loạn" nhá hàng nhạc phim không... nổi loạn

Thứ tư, 05/10/2011, 12:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hai ca khúc sâu lắng do chính chàng "hot boy" trong phim - Hồ Vĩnh Khoa hát nhé!


Mặc dù bận rộn "chinh chiến" khắp các Liên hoan phim ngoài nước nhưng Hot Boy Nổi loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt vẫn không quên "cầm chân" khán giả nhà. Bằng chứng là lâu lâu, bộ phim lại "nhả" ra vài hình ảnh nóng hoặc trailer "nhá hàng". Thành ra, khán giả vốn đã nóng lòng chờ đợi đến ngày phim công chiếu lại càng sốt ruột hơn.

Đêm qua, clip nhạc phim đầu tiên của Hot Boy Nổi loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt đã bất ngờ được tung ra. Trong clip này, anh chàng Hồ Vĩnh Khoa - 1 trong 2 nam diễn viên chính của phim - đã có dịp "khoe" giọng qua ca khúc Còn những đêm buồn do Minh Thư sáng tác.

Hot Boy Nổi Loạn nhá hàng nhạc phim không... nổi loạn
Hồ Vĩnh Khoa trổ tài ca hát

Điều "trái khoáy" là: Phần hình ảnh của clip lại gói gọn trong chuyện tình giữa nhân vật cô gái điếm của Phương Thanh"thằngCười" Hiếu Hiền, chứ không hề đả động gì đến 2 chàng hot boy nhà ta. Việc này khiến chúng tớ tự hỏi: Có khi nào sắp tới đây, sẽ có 1 clip nhạc phim khác do "chị Chanh" thể hiện được tung ra với đầy ắp hình ảnh 2 chàng hot boy không nhỉ?

Clip Còn những đêm buồn
 
Và gần đúng như suy đoán của chúng tớ, clip nhạc phim thứ hai của bộ phim đình đám này cũng đã được lên sóng vào rạng sáng nay và vẫn do Hồ Vĩnh Khoa thể hiện. Ca khúc lần này là Bao Ngày Nhớ Em - một sáng tác của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phần hình ảnh chính của clip là xoay quanh chuyện tình hạnh phúc và cũng đầy nước mắt giữa hai nam chính do Hồ Vĩnh KhoaLương Mạnh Hải diễn.
 
Clip Bao ngày nhớ em

Thông qua clip nhạc phimCòn Những Đêm Buồn, chúng ta có thể đoán được phần nào câu chuyện của cô gái điếm và thằng Cười. Đó là cuộc sống trôi nổi của cả 2 và mối tình éo le giữa họ.
 
Hot Boy Nổi Loạn nhá hàng nhạc phim không... nổi loạn

Phương Thanh vào vai cô gái điếm khá "ngọt". Chị ấy cũng từng tâm sự với chúng mình rằng, để nhập vai này, chị ấy phải quan sát thực tế từ những cô gái điếm ngoài xã hội. Có vẻ, công sức chị ấy bỏ ra đã có kết quả rồi đấy!Tạo hình cô gái điếm của "chị Chanh"

Bên cạnh đó, "anh Hiều" với lối diễn hài quen thuộc cũng dễ dàng vào vai thằng Cười - chàng nghèo, ngốc nghếch nhưng tốt bụng và chân thành."Anh Hiều" và "chị Chanh"

Sau Liên hoan phim Quốc tế Toronto lần thứ 36, bộ phim Hot Boy Nổi loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hiện đang tham gia Liên hoan phim quốc tế Vancouver (29/9 – 14/10/2011) ở hạng mục Dragons and Tigers. Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia ở cả hai nơi đấy nhé!
Trang gốc:
Tuổi Teen