Hot boy Thái Lan Pchy "phiêu" nhạc phim... quên trời đất

Thứ năm, 16/02/2012, 20:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Anh chàng này rất nhiệt tình giúp đỡ cậu bạn thân Mario Maurer đấy!


Như đã “hứa hẹn”, anh chàng Pchy (Witwisit Hiranyawongkul) sẽ là một trong những ca sĩ thể hiện nhạc nền cho Love on That Day – bộ phim do mỹ nam Thái LanMario Maurer đảm nhận vai chính. Mới đây, một đoạn clip hậu trường đã hé lộ cảnh Pchy đang say sưa khoe chất giọng “oanh vàng” khiến cho khán giả, đặc biệt là các fan nữ, cảm thấy cực kỳ háo hức.


Clip Pchy say sưa khoe chất giọng “oanh vàng”

Trong đoạn clip, anh chàng Pchy đã gây bất ngờ bởi khả năng hát tiếng Hoa “chuẩn không cần chỉnh” của mình. Nhiều khán giả nhận xét rằng: “Nghe Pchy hát mà tôi cứ ngỡ là một ca sĩ bản xứ thể hiện. Cậu ấy không những hát hay, đóng phim giỏi mà còn có khả năng ngoại ngữ rất đáng nể. Quả là một hình mẫu ngôi sao toàn diện”. Theo tiết lộ thì Pchy chính là “gia sư” tiếng Hoa cho anh bạn Mario Maurer đấy.

Hot boy Thái Lan Pchy phiêu nhạc phim... quên trời đất

Hot boy Thái Lan Pchy phiêu nhạc phim... quên trời đất

Hồi giữa tháng 1 vừa qua, Pchy đã nhận lời mời của đoàn phim Love on That Day đến ghi âm bài hát làm nhạc nền cho dự án này. Đạo diễn Chu Thiếu Vũ kể: “Hôm ấy Pchy đến muộn, tuy nhiên Mario vẫn cực kỳ phấn khởi. Cậu ấy không ngừng chạy lăng xăng lấy đồ ăn cho Pchy. So với Mario thì Pchy có vẻ trẻ con hơn nhưng cậu ấy mới chính là người chăm sóc cho Mario. Nói chung thì cả hai cậu bé đã trưởng thành nhiều từ hồi Love of Siam song tính cách vẫn còn là những đứa trẻ”.Không chỉ có nội dung rất hot và một bản nhạc phim cũng rất nóng mà Love on That Day còn “gây bão” trên mạng xã hộiWeibo của Trung Quốc. Đặc biệt, nhà sản xuất khá "chịu chơi" khi tổ chức cho khán giả… bình chọn ngày ra rạp. Chắc hẳn không có một bộ phim nào dễ thương và chiều khán giả đến thế. Hiện nay, 2 phương án mà Love on That Day đưa ra – 4/3 và 14/3 đang có số phiếu ngang ngửa nhau (thời điểm 4/3 nhỉnh hơn khoảng 250 lượt bình chọn).


Clip chúc mừng Valentine của 4 diễn viên chính

Love on That Day là dự án điện ảnh nước ngoài đầu tiên mà mỹ nam thế hệ mới của Thái Lan – Mario Maurer - tham gia. Lấy đề tài về đấm bốc và những rung động trong sáng của tuổi trẻ, Love on That Day được kỳ vọng sẽ gây sốt tại Trung Quốc vào năm 2012 này. Dù chưa công bố gì nhiều song cái tên Love on That Day vẫn “nóng hừng hực” nhờ sức hút của dàn diễn viên “tuổi trẻ tài cao” trong phim: Mario Maurer, Vũ Nghệ, Diệp Thanh, Hám Thanh Tử.

Trang gốc:
Tuổi Teen