Hot girl Mie tung ảnh tỏ tình, hôn nhau cực "ngọt" với JVevermind

Thứ hai, 08/07/2013, 12:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vây là nghi án hẹn hò của cặp đôi Mie - JVevermind đã có lời giải đáp khi Mie up lên mạng xã hội bức ảnh hai người đang trao nhau nụ hôn cực kỳ tình cảm.

Ngày hôm nay, hot girl Mie đã up lên Instagram một bức ảnh cực kỳ ngọt ngào của cô nàng và JVevermind. Trong ảnh, hai người đang trao nhau nụ hôn cực kỳ tình cảm, kèm theo đó là dòng caption: "Hôm nay là ngày tỏ tình. Em yêu anh", và sau đó thì tag account VietTran21 - account của JVevermind vào bức ảnh.

Hot girl Mie tung ảnh tỏ tình, hôn nhau cực

Ngay khi được up lên Instagram, bức ảnh đã thu hút được rất nhiều người theo dõi và có lẽ cũng ít nhiều cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên khi lần đầu tiên Mie tung bức ảnh lộ rõ mặt chàng người yêu sau gần ba tuần "chơi ú tim" với giới truyền thông. Nhiều bạn còn vô cùng bất ngờ khi Mie dũng cảm tỏ tình công khai với JV ngay trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chỉ sau ít lâu, Mie đã xoá bức ảnh này đi. 

Cách đây không lâu, cũng từ một vài bức ảnh và status trên facebook, cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn Mie và JV đang hẹn hò. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Ủng hộ có, phản đối có, tuy nhiên, cả hai người cũng chưa một lần công khai đang hẹn hò với nhau.

Ngay từ khi dính nghi án hẹn hò, tất cả những thông tin về cặp đôi này đều được người hâm mộ và cư dân mạng liên tục cập nhật. Có lẽ nguyên nhân là vì độ phủ sóng của cả hai hot teen này đều khá lớn, được giới trẻ yêu mến, vì vậy khi bắt gặp cặp đôi này đi cùng nhau, mọi người đều muốn lưu lại những "bằng chứng" về việc cặp đôi này đang bí mật hẹn hò.

Hot girl Mie tung ảnh tỏ tình, hôn nhau cực

Hot girl Mie tung ảnh tỏ tình, hôn nhau cực
Môt vài hình ảnh độc giả gửi về cho chúng tôi


Vậy là đến thời điểm này, sau khi Mie tung bức ảnh tỏ tình với JV lên Instagram, cư dân mạng và những người quan tâm đến họ có thể chắc chắn 100% rằng cặp hot teen này thực sự đang hẹn hò với nhau.
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần