Hot girl Thủy Top lộ “hàng nóng”

Thứ tư, 14/01/2009, 14:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong lúc đang giao lưu với khán giả, chiếc váy xanh xẻ ngực rất sâu của Thủy Top bất ngờ “phản chủ”, làm lộ nguyên một bên vòng 1 vốn quá ư nổi tiếng của cô nàng người mẫu, diễn viên kiêm stylish đang “hot” này.

Cả ngày hôm nay, màn hớ hênh của Thủy Top trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Rất nhiều hình ảnh nóng về sự cố của cô xuất hiện trên hầu khắp các diễn đàn, blog cá nhân.

Hot girl Thủy Top lộ hàng nóng
Những bức hình lan truyền trên mạng được chụp bởi những khán giả đứng gần sân khấu của Nhà văn hóa Thanh Niên (TPHCM) trong chương trình “Siêu sao hội tụ” tổ chức ngày 11/1 vừa rồi.
 
Trong vai trò khách mời, Thủy Top xuất hiện rất nổi bật với chiếc váy dài màu xanh lá cây khoe vòng 1 rất gợi cảm của mình. Dù đã cố gắng “kín đáo” hơn bằng chiếc áo lông ngắn khoác bên ngoài nhưng Thủy Top vẫn không “cứu” được phút hớ hênh nhạy cảm này.
 
Hot girl Thủy Top lộ hàng nóng
Hiện giờ, trên các diễn đàn, blog có rất nhiều những lời bình phẩm, phản ứng trước những hình ảnh của hot girl này. Phần đông bạn trẻ tỏ ra kinh ngạc khi được “chiêm ngưỡng” những tấm hình đó.
 
Theo Dân Trí
Trang gốc:
Giới trẻ