Hotboy xứ Hàn Lee Min Ho đã xuất viện

Thứ hai, 15/06/2009, 10:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho, ngôi sao của bộ phim truyền hình thần tượng “Boys over Flowers” (dự kiến phát sóng tại Việt Nam với tên Sao Băng), đã xuất viện vào ngày 11/6 vừa rồi, sau ca phẫu thuật đầu gối, sớm hơn dự kiến gần một tuần.
 
Hotboy xứ Hàn Lee Min Ho đã xuất viện

 
Lee Min Ho tiến hành ca phẫu thuật gỡ bỏ mối nối bằng kim loại được gắn vào đầu gối và chân phải của anh vào ngày 5/6 vừa rồi sau khi trì hoãn một thời gian dài vì bận rộn với công việc. Theo dự kiến ban đầu của các bác sĩ điều trị, Lee Min Ho phải ở lại bệnh viện điều trị ít nhất là 2 tuần mới được xuất viện.

 

Tuy nhiên, hôm 12/6 vừa rồi, đại diện của nam diễn viên này cho biết, sau một thời gian trong bệnh viện, Lee Min Ho bình phục rất nhanh chóng và được bác sĩ cho xuất viện vào ngày 11/6, sớm hơn dự định gần một tuần.
 
Hotboy xứ Hàn Lee Min Ho đã xuất viện
Lee Min Ho được xuất viện sớm gần một tuần so với dự kiến.

 

Nam diễn viên điển trai xứ Hàn sẽ nghỉ ngơi và điều trị tại nhà riêng một thời gian. Đại diện của Lee Min Ho cho biết: “Đây là một ca tiểu phẫu, không quá nghiêm trọng còn Lee Min Ho bình phục rất nhanh chóng”. Dù nghỉ ngơi tại nhà riêng nhưng ngôi sao điện ảnh đang lên của màn ảnh xứ Hàn vẫn dành thời gian nghiên cứu các dự án điện ảnh mới và quan trọng nhất là chuẩn bị cho buổi gặp mặt với khán giả hâm mộ tại Hàn Quốc vào ngày 21/6 tới. Buổi họp mặt này cũng là bữa tiệc sinh nhật lần thứ 22 của Lee Min Ho với khán giả hâm mộ, tổ chức sớm hơn ngày sinh nhật thực sự của Lee Min Ho một ngày (22/6).

 

Lee Min Ho đã có nhiều buổi gặp mặt và giao lưu với khán giả hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc cùng đoàn làm phim Boys over Flowers. Tuy nhiên, buổi gặp mặt hôm 21/6 tới vẫn có ý nghĩa rất quan trọng với anh bởi đây là buổi gặp gỡ solo đầu tiên của hotboy xứ Hàn với các fan. Buổi họp mặt này có tên là Minoz Happy Day Mini Concert (tạm dịch là Buổi hòa nhạc nhỏ mừng ngày hạnh phúc của Minoz (nickname của các fan dành cho Lee Min Ho)).
 
Hotboy Lee Min Ho chuẩn bị sẵn sàng cho buổi gặp mặt
vào ngày 21/6 tới đây cùng các khán giả hâm mộ ở Hàn Quốc.

 

Sau khi “làm mưa làm gió” tại Hàn Quốc vào đầu năm 2009 rồi tiếp đó chinh phục khán giả tại rất nhiều quốc gia châu Á lân cận, bộ phim truyền hình thần tượng Boys over Flowers sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 6 này trên kênh truyền hình Hà Nội với tên gọi Sao Băng. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản - Con nhà giàu.

 

Boys over Flowers là bộ phim truyền hình đạt tỉ suất bạn xem đài cao nhất Hàn Quốc trong 6 tháng đầu năm năm 2009. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám xứ Hàn như Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum, Kim Joon, Goo Hye Sun và Kim So Eun.
 
Boys over Flowers sẽ ra mắt khán giả Việt Nam
vào cuối tháng 6 này với tên gọi Sao Băng.

Mi Vân

Theo Newsen

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần