Hotgirl MiDu thân mật bên ca sĩ Ngô Kiến Huy

Thứ tư, 16/09/2009, 09:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cả 2 đã có 1 buổi chụp hình chung cực kỳ vui và ưng ý. (Bật mí chút xíu nha: 2 anh chị ấy đẹp đôi "quá đáng" luôn)

MiDu và anh Ngô Kiến Huy vốn là những người cực kỳ bận rộn. MiDu thì lịch học ở trường, lịch quay phim, kinh doanh quần áo thời trang nên gần như kín mít. Ngô Kiến Huy thì bay show liên tục, ra Bắc vào Nam mỗi ngày. Thế nên khi hãng điện thoạidi độngMobistar mời cả 2 anh chị làm đại diện hình ảnh sản phẩm mPod của hãng có nickname Họa Mi Nhạc Số, 2 anh chị đều hết sức hăng hái và sẵng sàng tham gia. Ở buổi chụp theo chân Mobistar, chúng tớ cũng kịp ghi lại những hình ảnh dã ngoại hậu trường kool nhất của 2 người share các bạn ngắm nhìn nhé?!

Tuy cả 2 đều hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật, có gặp nhau sau sân khấu trong những chương trình MiDu làm MC, chàng Bắp với vai trò ca sĩ nhưng hầu như anh chị đều không có thời gian trò chuyện với nhau. Chuyến chụp ảnh và tạo dịp vừa rồi của Mobistar đã làm 2 anh chị trở chàng Bắp nên thân thiết và tràn ngập những tiếng cười. Vì cứ thấy mọi người mệt mỏi là anh Bắp lại pha trò, và MiDu là người cười ti toe nhiều nhất.

Và có lẽ chính vì sự kết họp ăn ý không ngờ đó nên sau chuyến đi, MiDu và anh Ngô Kiến Huy lại có thêm một sự kết hợp nữa là song ca bài hát “Nhật ký tím” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Mà từ trước đến giờ chưa khi nào tỉ Midu lại rong chơi sang hoạt động âm nhạc, xem như mPod Mobistar đã tạo điều kiện cho cả hai rất nhiều rồi. Mời teen nhà cùng ngắm những hình ảnh hôm đó, xem Midu Ngô Kiến Huy nhìn tình chưa ta?

 Hotgirl MiDu thân mật bên ca sĩ Ngô Kiến Huy
Chàng Bắp pha trò gì mà khiến sis MiDu cười rạng rỡ thế này?

Hotgirl MiDu thân mật bên ca sĩ Ngô Kiến Huy
Bắt quả tang MiDu nhìn “đắm đuối” Ngô Kiến Huy nha
Ngô Kiến Huy cũng lén nhìn trộm MiDu nè 
Nụ cười luôn thường trực trên môi mỗi người với mPod Mobistar

Trang gốc:
Tuổi Teen