danh mục khác

HTC Rhyme giảm giá mạnh chỉ còn 3,5 triệu đồng

Thứ hai, 2013-04-08 16:24:04 - Nguồn:
Hiện tại, smartphone HTC RHYME đang được HTC Việt Nam bán với mức giá rất rẻ chỉ 3,5 triệu đồng và kèm theo đầy đủ phụ kiện bao gồm đế đồng bộ HTC Rhyme Docking station, dây báo tín hiệu HTC Rhyme Charm, tai nghe HTC Rhyme Tangle-Free và bao da HTC Rhyme. Nhìn chung đây là một trnog những smartphone có giá tốt trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện nay.
HTC Rhyme giảm giá mạnh chỉ còn 3,5 triệu đồng
ảnh minh họa

Thông số kĩ thuật của máy cũng khá cũ so với những smartphone khác trên thị trường hiện naynhưng với mức giá 3,5 triệu đồng cho một thương hiệu có tiếng như HTC, chúng ta cũng không thể đòihỏi hơn. Cụ thể, HTC Rhyme được trang bi vi xử lý Qualcomm đơn nhân tốc độ 1 GHzcùng màn hình WVGA 3,7 inch hỗ trợ 3G và 768 MB RAM, 4GB bộ nhớ, pin gắn liền, hỗ trợ thẻ microSD,WiFi, Bluetooth, GPS. Máy ảnh VGA 5 MP chạy Android 2.3 giao diện HTC Sense (phiên bản 3.5).

HTC Rhyme giảm giá mạnh chỉ còn 3,5 triệu đồng 2

Tuy vậy, với thiếu kế có phần mềm mại cùng màu tím nữ tính thì đây sẽ không phải là sự lựa chọntốt cho nam giới. Trái lại, HTC Rhyme vẫn có thể là một món quà tặng tốt mà bạn cóthể dành tặng cho bạn gái, chị gái, em gái hay mẹ của mình.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày