HTC vào "cuộc chơi" Android giá rẻ

Thứ bảy, 01/10/2011, 08:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, HTC vừa trình làng thêm “thành viên mới” trong “đại gia đình” smartphone Android - Explorer. Tuy nhiên, đây là điện thoại Android giá rẻ đầu tiên của hãng này.
HTC Explorer được trang bị màn hình cảm ứng 3,2-inch, vi xử lý 600MHz, 512MB bộ nhớ RAM cũng như 512 MB dung lượng lưu trữ. Máy hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0, GPS, USB và trang bị máy ảnh 3 megapixel.

HTC vào cuộc chơi Android giá rẻ
Explorer là mẫu smartphone giá rẻ của HTC

HTC Explorer hoạt động trên nền tảng Android 2.3 Gingerbeard, với giao diện người dùng Sense đặc trưng của HTC. Đặc biệt, HTC Explorer hỗ trợ đầy đủ Flash, cũng như trang bị thêm tính năng dự đoán địa chỉ web thông minh, cho phép người dùng nhanh chóng truy cập vào 100 website thông dụng nhất.

Thiết bị cũng cho phép người dùng truy cập vào nhiều tài khoản cá nhân và email khác nhau từ 1 giao diện duy nhất. HTC Explorer cũng trang bị tính năng để theo dõi số phút gọi và đếm số lượng tin nhắn.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về giá bán, tuy nhiên, theo HTC, đây sẽ là mẫu smartphone cạnh tranh, với giá rẻ nhất trong “đại gia đình” smartphone của HTC.

“HTC Explorer là chiếc smartphone dễ dàng sử dụng, cung cấp cho người dùng cách thức truy cập nhanh chóng vào các tính năng, nội dung và thông tin quan trọng” - Jason Mackenzie, giám đốc makerting và bán hàng toàn cầu của HTC cho biết - “HTC Explorer đơn giản là 1 chiếc smartphone dành cho tất cả mọi người và là minh chứng cho thấy cam kết về việc mở rộng thị trường toàn cầu của HTC trên lĩnh vực smartphone”.

Dự kiến, HTC Explorer sẽ xuất hiện vào quý IV năm nay.

Hình ảnh thực tế của HTC Explorer:

HTC vào cuộc chơi Android giá rẻ
Giao diện Sense đặc trưng của các dòng smartphone HTC

Cấu hình trên máy

Mặt sau với camera 3 megapixel

Mặt trên với nút nguồn và giắc cắm tai phone 3,5mm

Cạnh trái với khe cắm microUSB

Cạnh dưới của máy

Phím điều chỉnh âm lượng ở cạnh phảiT.Thủy

Bạn có thể tham khảo thêm tại HUYENMOBILE www.huyen.com.vn

Theo iGyaan
Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần