Hung thủ giết người trong quán cafe ra đầu thú

Thứ năm, 22/07/2010, 11:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Hung thủ giết người trong quán cafe ra đầu thú
Hung thủ vụ án đã ra đầu thú sau 3 giờ gây án.
 

- Như VnMedia đã đưa tin, vào khoảng 18h chiều tối qua (21/7), tại quán cafe Thọ đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Một nhát đâm chí mạng vào cổ, khiến nạn nhân rơi từ tầng 2 xuống chân cầu thang, chết ngay trên vũng máu. 3 tiếng sau đó, hung thủ đã ra đầu thú.

>>>
Án mạng kinh hoàng trong quán cà phê

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, cơ quan công an đã xác định danh tính nạn nhân và nghi can trong vụ giết người kinh hoàng trong quán cafe Thọ (số 117 phố Triệu Việt Vương), cơ quan công an đã nhanh chóng vận động đối tượng ra đầu thú. Nạn nhân tên Nguyễn Hoàng Nam, SN 1988, ở phường Phố Huế. Nghi can gây án là Đinh Trọng Huy, SN 1982, cũng ở phường Phố Huế, là anh em họ của Nguyễn Hoàng Nam.

Công an phường Bùi Thị Xuân và Công an quận Hai Bà Trưng cho biết: "Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, lực lượng đã nhanh chóng có mặt, phong toả hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm. Khoảng 3 tiếng đồng hồ sau đó, đến 21h15, cơ quan công an đã vận động được đối tượng Huy ra đầu thú khi đang chạy trốn tại khu vực cầu Đuống".

Nguyên nhân ban dầu dẫn đến vụ án mạng có thể là do Huy và Nam có mâu thuẫn với nhau trong việc cá độ bóng đá đợt World Cup 2010 vừa qua.

Hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai làm rõ vụ việc.


Việt Dũng


Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần