Hướng dẫn thanh lọc tin nhắn "rác" trên Facebook

Chủ nhật, 18/03/2018, 05:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nếu bạn đang đăng nhập Facebook trên PC

Hãy vào tường Facebook, nhìn sang bên trái, có dấu “…” ở cạnh “Bảng tin”. Hãy tích vào đó, bạn sẽ được chuyển đến “Chỉnh sửa tùy chọn”.

Hướng dẫn thanh lọc tin nhắn "rác" trên Facebook - 1

Hướng dẫn thanh lọc tin nhắn "rác" trên Facebook - 2

Các tùy chọn trên tường Facebook của bạn.

Lúc đó, bạn sẽ có các quyền như “Ưu tiên xem trước”. Hãy lựa chọn bài viết của người bạn không muốn bỏ lỡ. Bạn sẽ luôn tìm thấy các bài viết đó ở đầu Bảng tin của mình.

Hướng dẫn thanh lọc tin nhắn "rác" trên Facebook - 3
Hướng dẫn thanh lọc tin nhắn "rác" trên Facebook - 4

Điều này sẽ rất cần thiết nếu trong quá trình lướt web của mình, bạn lỡ “thích” nhiều trang mua sắm online, quảng cáo, rao vặt,… Quá nhiều đến mức bạn có thể bị “nhiễu sóng” và đây là cách lựa chọn khá phù hợp.

Tính năng thứ hai trong phần này là “Bỏ theo dõi để ẩn bài viết”. Khi tích vào phần này, bạn sẽ có “nhấp để chọn bài viết của người bạn muốn dừng xem trong bảng tin của mình. Chỉ bạn mới biết điều này”. Các lựa chọn của bạn bao gồm “chỉ bạn bè/chỉ trang/chỉ nhóm/tất cả”.

Nếu sau một thời gian, bạn cảm thấy muốn thay đổi quyết định của mình, hãy vào phần “Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi” để kéo các facebook bạn bè này quay trở lại tường của mình.

Bạn cũng có thể làm phong phú hơn tường Facebook của mình, ban có thể khám phá trong mục “Khám phá trang phù hợp với sở thích của bạn”.

Nếu bạn đang sử dụng Facebook trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các lựa chọn như kể trên ngay trên phiên bản Facebook mobile. Việc của bạn cần làm chỉ là vào Trang chủ Facebook > biểu tượng 3 gạch ngang phía trên bên phải >Tùy chọn bảng tin > Tùy chọn.

Hướng dẫn thanh lọc tin nhắn "rác" trên Facebook - 5

Hướng dẫn thanh lọc tin nhắn "rác" trên Facebook - 6

Các bước còn lại làm tương tự như trên PC.

Hướng dẫn xóa Facebook cập nhật mới nhất 2018
Hướng dẫn xóa Facebook cập nhật mới nhất 2018

Xóa Facebook cũng là nhu cầu thiết yếu nhưng gần đây vị trí chức năng xóa tài khoản Facebook có thay đổi nên người dùng...

Bấm xem >>

Trang gốc:
Review sản phẩm