Hương Giang idol giới thiệu "ân nhân" giúp cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Thứ bảy, 17/03/2018, 23:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau một ngày vô cùng bận rộn trả lời phỏng vấn truyền thông, tối nay (17/3), Hương Giang idol đã có dịp thảnh thơi trò chuyện cùng người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Người đẹp cũng gửi lời cảm ơn tới ê kíp đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đồng thời cũng gửi lời xin lỗi tới truyền thông và fan hâm mộ đã có mặt tại sân bay đón cô nhưng do quá đông nên thời điểm ấy Hương Giang không thể chụp hình và chào hỏi được tất cả mọi người.

Hương Giang idol cảm ơn người hâm mộ.

Sự khéo léo của Hương Giang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trong livestream của mình, Hương Giang dành phần lớn thời gian giới thiệu tới khán giả phiên dịch viên, người cô muốn cảm ơn nhất trong hành trình tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Hương Giang idol giới thiệu ân nhân giúp cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới quốc tế - Ảnh 2.

Được biết, anh Nguyễn Thanh Phong là phiên dịch cũng như quản lý của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 và là người góp công không nhỏ mang đến ngôi vị Hoa hậu của cô trong đêm chung kết. Hương Giang cho biết, do cả hai tiếp xúc và làm việc với nhau từ trước nên Nguyễn Thanh Phong một phần nào cũng hiểu được cách giao tiếp và ứng xử của cô nên đã truyền tải thông điệp đến BGK một cách hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh việc phiên dịch, theo chia sẻ của Hương Giang, Nguyễn Thanh Phong còn là người luôn đứng phía sau động viên, ủng hộ cô trong suốt thời gian ở Thái Lan. Mỗi khi cô gục gã hay mỏi mệt, Nguyễn Thanh Phong đều đứng phía sau hỗ trợ cô hết mình.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần