Hữu Thắng khó chịu vì tin đồn sớm loại cầu thủ U22

Chủ nhật, 13/08/2017, 07:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
huu-thang-kho-chiu-vi-tin-don-som-loai-cau-thu-u22

HLV Hữu Thắng cho biết đội đã sẵn sàng để chinh phục SEA Games 29. Ảnh: Đức Đồng

“Nhiều người nói tôi đã chốt danh sách từ sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Điều này khiến các học trò của tôi bị ảnh hưởng tâm lý. Tôi chưa quyết định loại ai cả”, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ chiều 12/8.

U22 Việt Nam hiện tại có 24 cầu thủ. Trước ngày môn bóng đá nam khởi tranh, HLV Hữu Thắng sẽ phải quyết định loại bốn người. “Một vấn đề nữa là công tác tổ chức của chủ nhà vận hành chưa trơn tru, ảnh hưởng tới việc tập luyện của U22 Việt Nam. Hy vọng những ngày tới mọi chuyện sẽ tốt hơn”, ông cho biết thêm.

Chiều nay, U22 Việt Nam được bố trí tập luyện tại sân trường đại học Malaya ở Bangsar. Sau 40 phút có mặt đội mới được vào sân do ban tổ chức chưa lấy kịp chìa khoá mở cổng. Trước đó một ngày, xe chở thầy trò HLV Hữu Thắng đến muộn cả tiếng đồng hồ, do người dẫn đoàn đưa nhầm sân.

“May mắn là hiện tại tình hình nội bộ đội tuyển khá ổn, không có cầu thủ nào chấn thương nặng. Hôm qua thủ mon Phí Minh Long bị đau nhẹ ở tay nên hôm nay tôi cho cậu ấy nghỉ tập để đi chụp chiếu”, HLV Hữu Thắng tiết lộ.

Sau 22 năm HLV Hữu Thắng lại tham dự SEA Games, nhưng lần này là trên cương vị người cầm quân. Ông cho biết dù với vai trò nào đều sẽ cố gắng hết sức để mang vinh quang về cho tổ quốc.

U22 Việt Nam có mặt tại Malaysia từ ngày 10/8. Đội nằm ở bảng B, lần lượt gặp Timor Leste (15/8), Campuchia (17/8), Philippines (20/8), Indonesia (22/8) và Thái Lan (24/8).

Lâm Thỏa(từ Kuala Lumpur)

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần