Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô "mang bầu"

Thứ hai, 18/12/2017, 22:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 26 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt khép lại với những tình tiết rối rắm, nặng nề xoay quanh các nhân vật Mai (Phương Oanh), Thành (Mạnh Trường), Sơn (Hà Việt Dũng), Phương (Thu Quỳnh), Trang (Huyền Lizzie). Do hiểu nhầm Mai - Thành ngoại tình với nhau nên cả gia đình đã mắng chửi, dè bỉu 2 người. Sơn đòi đuổi Mai ra khỏi nhà trong khi Phương quyết định ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân với Thành. Rắc rối tiếp tục được đẩy lên cao trào khi ông bà Lâm phát hiện ra cô con gái Út - Trang đã mang thai được 3 tháng.

Trailer tập 27 "Ngược chiều nước mắt": Lan Hương khóc ngất khi biết tin con gái không chồng mà lại có thai

Trong trailer tập 27 Ngược chiều nước mắt vừa được hé lộ, bà Lâm (Lan Hương) khóc ngất khi con gái thú nhận đã mang thai dù chưa lấy chồng. Bà Lâm liên tục ép Trang phải nói ra tác giả của cái thai và bắt người đó chịu trách nhiệm. Theo bà Lâm, không chồng mà lại có bầu là chuyện vô cùng xấu hổ, chẳng khác nào bôi tro trét trấu lên mặt bố mẹ.

Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô mang bầu - Ảnh 2.

Trang khóc nức nở khi nói chuyện cùng bố mẹ.

"Tại sao lúc bố mẹ sắp chết thì mày lại bôi tro trét trấu lên mặt bố mẹ mày thế. Trời ơi, thằng Hiệp mất được 5 tháng mà mày có bầu được 3 tháng. Nhục ơi là nhục. Trời ơi sao tôi lại khổ thế hả trời" - bà Lâm gào khóc tức tưởi.

Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô mang bầu - Ảnh 3.

Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô mang bầu - Ảnh 4.

Dẫu vậy, cô nhất quyết không nói ra chuyện đã thụ tinh nhân tạo để có thai.

Dẫu vậy, Trang vẫn nhất mực không chịu nói ra chuyện cô đã nhờ đến thụ tinh nhân tạo để có thai với Hiệp. Sau khi Hiệp qua đời, Trang đã nhờ thầy giáo ở trường y và cậu bạn thân Lực (Bình An) giúp mình thực hiện việc thụ tinh nhân tạo. Dẫu biết đây là điều phi lý nhưng Trang vẫn quyết tâm giữ lại giọt máu cuối cùng của Hiệp nhờ tiến bộ khoa học công nghệ.

Ở một diễn biến khác, Mai bất ngờ gặp được một anh chàng khá điển trai. Khi đang đi trên đường, Mai gặp rắc rối với anh chàng này. Thấy Mai yếu ớt, anh chàng kia tỏ ra lo lắng. Anh ta thậm chí còn để lại danh thiếp để phòng trường hợp Mai cần sự giúp đỡ. Xem đến tình tiết này, nhiều khán giả của Ngược chiều nước mắt tỏ ra khá hào hứng. Bởi rất có khả năng sau tai nạn tình cờ này, anh chàng điển trai kia sẽ theo đuổi Mai.

Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô mang bầu - Ảnh 5.

Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô mang bầu - Ảnh 6.

Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô mang bầu - Ảnh 7.

Mai có cuộc gặp gỡ bất ngờ với anh chàng đẹp trai.

Riêng cặp đôi Phương - Thành, mọi chuyện dường như lại đi vào ngõ cụt. Phương không cho Thành bất cứ cơ hội giải thích nào và ép anh phải ly hôn.

Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô mang bầu - Ảnh 8.

Huyền Lizzie khóc ngất khi bố mẹ bắt ép phải tìm ra người làm cho cô mang bầu - Ảnh 9.

Phương nhất mực đòi ly dị Thành.

Tập 27 Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 21/12/2017.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần