danh mục khác

Huyền Ny không tham dự đám cưới Đan Trường

Thứ bảy, 2013-04-20 11:49:04 - Nguồn:
Ngày hôm nay (20/4) đám cưới của Đan Trường chính thức được diễn ra
Ngày hôm nay (20/4) đám cưới của Đan Trường chính thức được diễn ra

Đám cưới của giọng ca "Tình khúc vàng" được xem là một trong những sự kiện đình đám nhất đầu năm2013.

Đám cưới được diễn ra tại Mỹ và có khá nhiều bạn bè của Đan Trường tại Việt Nam đã không thể cómặt để tham dự đám cưới của anh. Một trong số những người tiếc nuối nhất đó chính là "bạn gái tinđồn" trước đây của Đan Trường - MC Huyền Ny. Cô là người rất được chú ý trước khi tin Đan Trườnglàm đám cưới. Những hình ảnh tình tứ hay những lần làm MC cho liveshow của Đan Trường khiến cái tênHuyền Ny nóng hơn bao giờ hết. Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi đã khiến không ít người nghingờ, phỏng đoán. Ngoài ra, vì Đan Trường nổi tiếng là người kín đáo chuyện tình cảm nên việc anhthân thiết với một người đẹp đã khiến các fan rất quan tâm. Nhiều khán giả đã khen anh chọn đượcbạn gái xinh và cầu mong một cái kết tốt đẹp dành cho hai người.

Huyền Ny không tham dự đám cưới Đan Trường - 2

Những hình ảnh thân mật của HuyềnNy và Đan Trường cách đây không lâu

Tuy nhiên sau đó Đan Trường đã lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ này và cho rằng cả hai chỉ làđồng nghiệp thân thiết. Nhân dịp ngày vui của Đan Trường, Huyền Ny tâm sự: "Tôi đã nhận đượclời mời của Đan Trường, thực tình anh Trường cũng rất muốn tôi tham dự đám cưới của anh ở Mỹ, để điđến cùng họ nhà trai với gia đình anh. Tôi rất buồn và tiếc nuối khi không thể đến tham dự được dobận lịch diễn đã xếp từ trước và không thể thay đổi được. Tôi hứa chắc chắn với anh Đan Trường rằngsẽ đến làm "phụ rễ" cho anh ấy khi đám cưới được tổ chức tại Việt Nam".

Huyền Ny không tham dự đám cưới Đan Trường - 3

Nữ MC Hải Ngoại HuyềnNy

Cô cũng không quên nhấn mạnh: "Đám cưới Đan Trường là một tin vui cho những khán giả hâm mộtiếng hát cũng như tính cách của anh Đan Trường. Huyền Ny cũng là một trong số đó. Tình cảm hai anhem bao lâu nay, tôi muốn nói riêng với anh chị ấy chứ không muốn nói thông qua báo chí. Duy có mộtđiều, tôi luôn mong anh ấy hạnh phúc."

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về đám cưới của Đan Trường, cùng truy cập Báo đểtheo dõi nhé.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày