Huỳnh Dịch kiện Hoắc Tư Yến tội phỉ báng

Thứ sáu, 30/03/2012, 10:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau vụ đấu khẩu ầm ĩ cuối năm 2011, Huỳnh Dịch quyết định nộp đơn kiện kẻ vu khống cô ra tòa. Tuy nhiên, nữ diễn viên họ Hoắc lại tỏ ra thờ ơ trước vụ kiện mà cô là bị cáo.
> Huỳnh Dịch lại yêu đại gia/ Hoắc Tư Yến sợ lộ ngực

Chiều 29/3, tòa án khu Tĩnh An, thành phố Thượng Hải, nhận được hồ sơ khởi kiện từ phía Huỳnh Dịch (Huang Yi). Trong đó, cô tố cáo nữ diễn viên Hoắc Tư Yến (Huo Si Yan) công khai xúc phạm danh dự của cô.

Huỳnh Dịch nhấn mạnh, hai bên rất ít qua lại, không hiểu tại sao Hoắc Tư Yến lại có hành động công kích quá khích như vậy. Cô yêu cầu bạn đồng nghiệp trực tiếp xin lỗi và xóa hết lời lẽ xúc phạm cô đăng trên mạng. Tuy nhiên, Hoắc Tư Yến đưa ra lý do tòa án ở Thượng Hải không có quyền hạn trong vụ kiện này, cô không quan tâm và sẽ cho luật sư toàn quyền xử lý.

Nữ diễn viên Huỳnh Dịch. Ảnh: Sina.
Nữ diễn viên Huỳnh Dịch. Ảnh: Sina.

Năm 2009, Huỳnh Dịch bí mật kết hôn với một doanh nhân Hoa kiều tên là Khương Khải chỉ sau 40 ngày quen biết. Sau đó không lâu, cô chủ động đề nghị ly hôn và cho rằng Hoắc Tư Yến chính là người xen vào cuộc hôn nhân của cô.

Hoắc Tư Yến tức giận và đáp trả bằng những lời lẽ gay gắt trên trang cá nhân Weibo như: “Đừng có mỗi lần chuẩn bị ra mắt phim mới là lại đẩy người chồng béo ục ịch của cô sang cho tôi!”.

Diễn viên Hoắc Tư Yến. Ảnh: Sina.
Diễn viên Hoắc Tư Yến. Ảnh: Sina.

Phía Huỳnh Dịch cho hay, ngay sau đó cô đã có văn bản yêu cầu Hoắc Tư Yến phải chấm dứt hành vi xâm phạm và nói xấu người khác. Nhưng nữ diễn viên họ Hoắc không dừng lại mà còn chỉ đích danh Huỳnh Dịch trong một phát ngôn gai góc trên Weibo vào ngày 18/10/2011. Theo nàng "Tiểu Yến Tử", hành động của Hoắc Tư Yến "ngày càng ngông cuồng và không thể chấp nhận nổi".

Huỳnh Dịch quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách III - Thiên thượng nhân gian.

Hoắc Tư Yến nổi tiếng với một số bộ phim như Cách cách cuối cùng, Liêu trai,Cuộc sống tươi đẹp của Trương Đại DânTâm hồn cao thượng... Cô được khán giả ví là Hoa đán thế hệ 8X của màn ảnh Hoa ngữ.

Tuệ Nam

Huỳnh Dịch, Hoắc Tư Yến, cuộc đấu khẩu của Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần