Hyun Bin tiết lộ lý do công khai quan hệ với bạn gái 9X

Thứ năm, 12/01/2017, 02:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nam diễn viên Hyun Bin thẳng thắn chia sẻ với người hâm mộ khi được đặt câu hỏi về người yêu Kang Sora.

Mới đây, Hyun Bin đã chấp nhận trả lời phỏng vấn với tờ Sports Chosun về dự án phim mới mang tên "Cooperation". Trong cuộc phỏng vấn này, nam diễn viên "Khu vườn bí mật" cũng thoải mái khi được hỏi về bạn gái mới Kang Sora.

Hyun Bin tiết lộ lý do công khai quan hệ với bạn gái 9X

Hyun Bin nói về lý do quyết định công khai mối quan hệ tình cảm với bạn gái Kang So Ra dù mới hẹn hò được nửa tháng

Nói về lý do quyết định công khai mối quan hệ tình cảm với bạn gái 9X khi 2 người mới chỉ hẹn hò được khoảng nửa tháng, Hyun Bin chia sẻ: "Không có bất cứ lý do gì đặc biệt nào ngoài việc đó là sự thật. Tôi chỉ thừa nhận sự thật mà thôi. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tôi muốn công khai chuyện đời tư của mình trước công chúng".

Ngôi sao 34 tuổi này cũng tiết lộ thêm: "Kang Sora nói rằng cô ấy không thể tham gia buổi chiếu VIP của phim tôi đóng "Cooperation" bởi vì cô ấy có lịch trình vào ngày hôm đó. Tôi cũng không muốn những vấn đề cá nhân trở thành tâm điểm chú ý".

Hyun Bin tiết lộ lý do công khai quan hệ với bạn gái 9X

Nam diễn viên "Khu vườn bí mật" thừa nhận chưa bao giờ cảm thấy mình đẹp trai

Ngoài ra trong cuộc họp báo cho phim mới vào ngày 10/1 vừa qua, Hyun Bin cũng đưa ra bình luận của mình khi liên tục được đạo diễn nói là điển trai. "Tôi nghĩ đạo diễn muốn tôi trông thật tuyệt thôi. Cá nhân tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đẹp cả", anh bộc bạch.

Hyun Bin tiết lộ lý do công khai quan hệ với bạn gái 9X

Hyun Bin và Kang So Ra công khai hẹn hò vào giữa tháng 12 năm ngoái

Hyun Bin và Kang Sora công khai mối quan hệ tình cảm của mình vào giữa tháng 12 năm ngoái. Được biết, 2 ngôi sao này gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 10 cùng năm và chỉ mới phát triển chuyện tình cảm chưa được bao lâu. Trước Kang So Ra, Hyun Bin từng hẹn hò với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

 Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần