Hyun Bin tình tứ cùng Ha Ji Won

Thứ ba, 09/11/2010, 12:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cặp sao Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt với bộ phim hành động, lãng mạn 'Secret Garden' sẽ lên sóng vào cuối tuần. Poster phim và những hình ảnh tình cảm của hai diễn viên chính vừa được tiết lộ.

Secret Garden

Cảnh tình tứ trong phòng tập thể dục của Hyun Bin và Ha Ji Won. Tuy không hôn nhưng ánh mắt hai người nhìn nhau say đắm. Ảnh: Allkpop.

Hyun Bin và Ha Ji Won là cặp diễn viên chính của Secret Garden (Khu vườn bí mật), bộ phim kể về câu chuyện tình giữa một đôi trai gái bị tráo đổi linh hồn. 'Nàng Hwang Ji Ni' vào vai diễn viên đóng thế Ra Im mơ trở thành đạo diễn phim hành động nhưng cô bị tráo đổi linh hồn với anh chàng kiêu ngạo Joo Won - ông chủ của trung tâm thương mại (do Hyun Bin diễn). Cả hai sẽ phiêu lưu trong hành trình đầy bất ngờ, hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn khi phải sống trong cơ thể của người khác và giới tính hoán đổi.

Secret Garden

Bộ phim hứa hẹn nhiều tính huống bất ngờ, hài hước. Ảnh: Allkpop.

Khán giả đang háo hức chờ đợi diễn xuất khác lạ của Hyun Bin và Ji Won trong bộ phim này. Nam diễn viên Nữ hoàng tuyết sẽ vào vai anh chàng với vẻ ngoài nam tính nhưng lại bẽn lẽn như con gái trong khi Ji Won là một cô gái mạnh mẽ, cá tính như con trai.

Secret Garden

Ha Ji Won trong vai cô gái mang linh hồn chàng trai chủ động hôn Hyun Bin. Ảnh: Allkpop.

Ngoài Hyun Bin và Ha Ji Won, bộ phim của đài SBS còn có sự tham gia của các ngôi sao khác như Yun Sang Hyun, Philip Lee, Kim Sa Rang, Yoo In Na. Phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 13/11.

Secret Garden

Poster phim vừa được tiết lộ với hình ảnh Hyun Bin và Ha Ji Won bay bổng trên một khu vườn thơ mộng. Ảnh: Allkpop.

Hoài Vũ

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần