Điện thoại Sony trong suốt lộ diện tại Việt Nam

Thứ năm, 2010-03-25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Máy Sony Ericsson Xperia Pureness có thiết kế khá độc đáo với màn hình có thể nhìn xuyên qua như một ...

Máy Sony Ericsson Xperia Pureness có thiết kế khá độc đáo với màn hình có thể nhìn xuyên qua như một tấm kính.

Xperia Pureness được bán tại cửa hàng Phong Cách Mobile, TP HCM, với giá 13,99 triệu đồng. Hãng Sony Ericsson đã từng tuyên bố đây là một tác phẩm nghệ thuật hơn là thiết bị công nghệ.

Điện thoại Sony trong suốt lộ diện tại Việt Nam
Sony Ericsson Xperia Pureness với màn hình trong suốt.

Pureness thiết kế đơn giản, có kích thước 102x43x13 mm, nặng 70 gram. Máy có bộ nhớ trong 89 MB, kết nối Bluetooth, 4 băng tần GSM, kết nối 3G, HSDPA và dùng trình duyệt NetFront. Máy cũng có đài FM, cổng kết nối FastPort. Pin máy không thể thao rời ra được.

Cận cảnh Sony Ericsson Xperia Pureness tại TP HCM

Khi chưa khởi động, màn hình máy có màu trắng đục. Song khi bật máy lên, màn hình trở nên trong suốt có thể nhìn xuyên qua được. Bàn phím không có số và chỉ hiện lên các ký tự khi máy hoạt động. Phím tăng giảm âm lượng được đặt đối xứng hai bên hông máy.

Xperia Pureness không có camera và kết nối Wi-Fi. Máy được bán kèm với một tai nghe Bluetooth chuyên dụng HBH IS800 với giá gần 200 USD.

Hà Mai

link gốc: http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/San-pham-moi/2010/03/3BA1A10C/
Yêu cầu xóa tin
màn hình kết nối sony ericsson sony ericsson xperia ericsson xperia có thể nhìn xuyên xperia pureness sony ericsson xperia pureness ericsson xperia pureness thể nhìn xuyên qua