iPhone X đang ế với số lượng lớn chưa từng có trong lịch sử Apple

Thứ ba, 17/07/2018, 23:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hình ảnh về thiết bị được cầm trên tay CEO Samsung đã hé lộ nhiều điều về mẫu điện thoại Galaxy Note 9 sắp sửa được ra mắt.

Chỉ 3 tuần nữa là đến ngày Galaxy Note 9 xuất hiện. Mẫu điện thoại này sẽ chính thức được phát hành trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 9/8 tới đây. Mặc dù vậy, hình ảnh đầu tiên về thiết bị này lại bị rò rỉ bởi chính CEO DJ Koh của hãng.

Theo đó, giới truyền thông Hàn Quốc vừa ghi lại được khoảnh khắc một thiết bị nghi là Note 9 trên tay vị CEO của Samsung. Từ hình ảnh trên, có thể thấy Galaxy Note 9 có camera kép được đặt ngang. Cảm biến vân tay của máy sẽ được đưa xuống phía dưới cụm camera giống như những lời đồn đại.

CEO Samsung bị bắt gặp khi đang sử dụng Galaxy Note 9
CEO Samsung bên cạnh thiết bị được nghi là Galaxy Note 9. 

Trước đó, những tin đồn còn cho biết Note 9 không có nhiều khác biệt về thiết kế so với Note 8. Sự thay đổi lớn nhất đến từ việc giảm kích thước viền benzel và một loạt màu sắc mới được Samsung trang bị cho lớp vỏ của máy. Đáng tiếc khi điều này không thể kiểm chứng được qua hình ảnh vừa được hé lộ.

Về mặt cấu hình, Galaxy Note 9 được dự đoán sẽ sở hữu chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810. Máy có 2 phiên bản gồm RAM 6GB, bộ nhớ 64GB và RAM 8GB, 256GB bộ nhớ lưu trữ. Chiếc điện thoại này sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện Samsung Experience cùng viên pin có dung lượng 4.000 mAh.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

 
Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần