Italia triệu tập đội hình: Vẫn chưa có chỗ cho Amauri

Chủ nhật, 30/08/2009, 23:49 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mặc dù Amauri đã khẩn thiết yêu cầu nhưng HLV Lippi vẫn cương quyết nói không với tiền đạo người gốc Brazil khi ông triệu tập đội hình Italia chuẩn bị cho hai trận VL World Cup 2010 gặp Georgia và Bulgaria.

Amauri đã phải rất vất vả mới “chạy” được tấm hộ chiếu Italia thế nhưng mọi công sức của anh đã biến thành bong bóng xà phòng khi Lippi vẫn cương quyết từ chối triệu tập tiền đạo này vào đội hình Azzurri.

Italia triệu tập đội hình: Vẫn chưa có chỗ cho Amauri

Cùng với Amauri là Cassano. Tiền đạo có biệt danh là Peter Pan này vẫn bị ngó lơ dù rằng anh đã tuyên bố sẽ làm mọi cách để buộc Lippi phải chú ý tới mình. Rõ ràng, cựu HLV của Juventus không muốn mạo hiểm với một tiền đạo có quá khứ dữ dội như Cassano. Nếu triệu tập anh vào đội tuyển, rất có thể bầu không khí đoàn kết và vui vẻ ở nơi này sẽ bị phá hỏng bởi Cassano là một chuyên gia quậy phá có cỡ. Không chỉ Cassa, đồng đội của anh ở Sampdoria, tiền đạo trẻ Pazzini cũng không được triệu tập.

Ở hàng tiền vệ, đáng chú ý Daniele De Rossi đã tái xuất sau khi bình phục chấn thương. Gatusso vừa dính chấn thương khá nặng và phải nghỉ thi đấu 3 tháng nên không thể có mặt trong đợt triệu tập lần này. Để thay thế vị trí của “tê giác”, Lippi đã triệu tập trở lại Marco Marchionni, người vừa rời Juventus để gia nhập Fiorentina

Danh sách cụ thể
Thủ môn: Gianluigi Buffon (Juventus), Morgan De Sanctis (Napoli), Federico Marchetti (Cagliari)
Hậu vệ: Fabio Cannavaro (Juventus), Giorgio Chiellini (Juventus), Domenico Criscito (Genoa), Fabio Grosso (Olympique Lyon), Nicola Legrottaglie (Juventus), Davide Santon (Inter Milan), Gianluca Zambrotta (AC Milan)
Tiền vệ: Mauro Camoranesi (Juventus), Gaetano D’Agostino (Udinese), Daniele De Rossi (AS Roma), Marco Marchionni (Fiorentina), Claudio Marchisio (Juventus), Angelo Palombo (Sampdoria), Simone Pepe (Udinese), Andrea Pirlo (AC Milan)
Tiền đạo: Antonio Di Natale (Udinese), Alberto Gilardino (Fiorentina), Vicenzo Iaquinta (Juventus), Fabio Quagliarella (Napoli), Giuseppe Rossi (Villarreal)

Đức An

Tin khác

Trang gốc:
Thể Thao