Jetstar đang bán vé bay Hà Nội - Sài Gòn giá 600 nghìn đồng

Thứ sáu, 2011-01-14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong khoảng thời gian từ 2 giờ đến 5 giờ chiều nay, hãng hàng không giá rẻ Jetstar lại mở bán vé rẻ ...

- Trong khoảng thời gian từ 2 giờ đến 5 giờ chiều nay, hãng hàng không giá rẻ Jetstar lại mở bán vé rẻ với mức giá từ 300 - 600 nghìn đồng trên đường bay trục kết nối 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là Tp.Hồ Chí Minh, Hà NộiĐà Nẵng .

Cụ thể, chương trình sẽ được thực hiện bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày thứ Sáu (14/1) với giá vé từ 300 nghìn đồng/chặng giữa Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội và Đà Nẵng, giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội có mức giá từ 600 nghìn đồng chặng. Vé Do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé của
www.jetstar.com  trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/4 đến 25/4/2011.

Chương trình áp dụng cho những hành khách đăng ký và thanh toán trực tuyến tại
www.jetstar.com bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán (bao gồm: Thẻ tín dụng Visa, Master  Card, JCB, Amex do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành; Thẻ ghi nợ nội địa - ATM của các ngân hàng  Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank.). Chương trình còn áp dụng với thanh toán trực tuyến qua dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, Tiên Phong Bank nhưng không áp dụng bán tại các Phòng vé và Đại lý của hãng.

Ảnh minh họa

 Nhiều người được đi máy bay nhờ giá vé rẻ. ảnh QT


Giá vé nêu trên là loại JetSaver Light dành cho những khách hàng chỉ mang 7kg hành lý xách tay (kích thước tiêu chuẩn: 23cm chiều rộng, 34cm chiều cao, 48cm chiều dài), chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu nếu có. Hành khách có thể lựa chọn loại vé JetSaver luôn hiển thị song song trên hệ thống, với mức giá chỉ cao hơn JetSaver Light 65 nghìn đồng/chặng để có tiêu chuẩn 20kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay miễn phí.

Được biết, năm 2010, Jetstar Pacific vận chuyển khoảng 2 triệu lượt khách. Riêng Tết Nguyên Đán năm nay, Jetstar Pacific thực hiện tăng 34% tải cung ứng so với cùng kỳ năm ngoái để phục vụ nhu câu đi lại của hành khách giai đoạn cao điểm.


Quỳnh Trang

link gốc: http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.asp?newsid=210139&catid=13
Yêu cầu xóa tin
các ngân hàng các ngân của các ngân hàng hành lý xách tay thanh toán trực tuyến thanh toán trực từ giờ đến giờ nội và đà nẵng thẻ ghi nợ nội ghi nợ nội địa