Jiyeon (T-ara) tự sướng cùng “tình địch” - 4Minute sành điệu ở Hồng Kông

Thứ bảy, 2010-04-17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thật hiếm khi cư dân mạng được ngắm nhìn một hình ảnh nữ tính của các cô gái nhóm 4Minute.

Thật hiếm khi cư dân mạng được ngắm nhìn một hình ảnh nữ tính của các cô gái nhóm 4Minute.

1. Jiyeon (T-ara) khoe ảnh tự sướng cùng “tình địch”

Mới đây, thành viên của nhóm nhạcT-araJiyeon đã “update” một số hình ảnh “tự sướng” của mình trên trang cá nhân Cyworld. Trong hai bức ảnh được đăng tải, Jiyeon trông rất dễ thương. Bên cạnh cô còn có một cô gái đang có những chỉ chỉ “nhí nhảnh” và cố tỏ ra mình bí ẩn.
 
Jiyeon (T-ara) tự sướng cùng tình địch - 4Minute sành điệu ở Hồng Kông
 
Thực ra đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là cô nàng Pul Ip trong bộ phim ăn khách Lord of Study (LOS)– Go Ah Sung. Trong LOS, Go Ah SungJiyeon là “đổi thủ” trên tình trường. Tuy nhiên, trên thực tế, điều đó chẳng làm sứt mẻ tình cảm của hai cô gái nổi tiếng. “Các bạn biết không? Chúng tôi vẫn luôn là bạn tốt của nhau”, Jiyeon để lại lời nhắn trên trang cá nhân của mình.
 
Jiyeon (T-ara) tự sướng cùng tình địch - 4Minute sành điệu ở Hồng Kông

 
Sau bộ phim LOS, Go Ah Sung trở nên “kín tiếng”. Cô tạm thời chưa nhận thêm một kịch bản mới nào. Trong khi đó, Jiyeon vẫn tất bật với lịch diễn của T-ara và dự  án phim Death Bell 2.

2. “Tóm” ảnh các cô nàng của 4Minute sành điệu ở Hồng Kông

Thật hiếm khi cư dân mạng được ngắm nhìn một hình ảnh nữ tính của các cô gái nhóm 4Minute. Tuy nhiên, chẳng có  gì là không thể, 5 thành viên 4Minute đã có dịp thể hiện vẻ đẹp rất “con gái” của mình trên đường phố Hồng Kông.
 


Bộ ảnh ấn tượng này được thực hiện tại Hồng Kông, các thành viên của 4Minute xuất hiện trên đường phố xứ Cảng thơm trong những đầm ngắn trẻ trung và sành điệu. Các cô gái nhanh chóng thu hút cả ống kính của báo giới địa phương nhờ vẻ đẹp và độ “hot” của nhóm. 
Một số fans tại Hồng Kông đã tâm sự với phóng viên, “Khó ai tin được Ji Hyun, Ga Yoon, Ji Yoon, Hyun Ah, So Hyun cá tính, cuồng nhiệt và mạnh mẽ trên sân khấu lại có thể dịu dàng tới như vậy”.
link gốc: http://kenh14.vn/c1/t3/20100416025351804/jiyeon-tara-tu-suong-cung-tinh-dich-4minute-sanh-dieu-o-hong-kong.chn
Yêu cầu xóa tin
cô gái của các cơ các cô gái của các cô gái ảnh nữ tính của nữ tính của các hình ảnh nữ tính cô gái nhóm 4minute một hình ảnh nữ