Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Thể Thao - John Terry kêu gọi NHM Tam sư bình tĩnh

John Terry kêu gọi NHM Tam sư bình tĩnh

Cập nhật: 06/09/2008 - 18:50 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

  Phát biểu trước cuộc chạm trán với đối thủ Andorra thuộc vòng loại World Cup 2010 diễn ra đêm hôm nay, trung vệ đội trưởng John Terry đã lên tiếng kêu gọi NHM ĐT Anh toàn tâm toàn ý ủng hộ thầy trò HLV Fabio Capello.  
 

ĐTQG xứ sở Sương mù sẽ khởi đầu chiến dịch chinh phục chiếc vé tham dự VCK World Cup 2010 bằng trận đấu gặp ĐT Andorra tại Barcelona diễn ra vào đêm hôm nay. Đây là đối thủ không hề xa lạ với đội trưởng John Terry và đồng đội vì tại vòng loại Euro 2008 dưới thời HLV Steve McClaren, Tam sư từng vùi dập Andorra với tỉ số 3-0.

Thế nhưng chiến thắng hoành tráng trên không giúp ĐT Anh góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu diễn ra tại Áo và Thuỵ Sỹ. Đây được coi là nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử bóng đá đảo quốc Sương mù.

John Terry kêu gọi NHM Tam sư bình tĩnh
Thủ quân John Terry

Lòng tin mà NHM dành cho thầy trò HLV Fabio Capello đã giảm sút trông thấy sau màn trình diễn của ĐT Anh ở trận giao hữu quốc tế gần đây gặp CH Séc. Trước trận đấu đầu tiên của mình tại vòng loại World Cup 2010, đội trưởng John Terry đã lên tiếng mong NHM ĐT Anh không quay lưng lại với đội bóng.

“Chúng tôi đã gây quá nhiều thất vọng cho NHM đội bóng. Tuy nhiên đây là thời điểm mà chúng tôi cần các bạn kề vai sát cánh để vượt qua những thử thách sắp tới”.

“Sự ủng hộ của NHM có ý nghĩa sống còn tới kết quả cuối cùng của trận đấu, chúng tôi rất cần sự cảm thông của các bạn”.

Trên bảng xếp hạng của FIFA, Andorra đứng thứ 186, đội bóng này được biết đến với lối chơi vô kỷ luật đồng thời rất thô bạo. Bằng chứng là tại vòng loại World Cup 2006, Andorra là đội bóng phải nhận nhiều thẻ phạt nhất. Ý thức được thách thức đang đón đợi phía trước, Jonh Terry lên tiếng cảnh báo đồng đội.

“Chúng tôi hy vọng ĐT Anh sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu với Andorra diễn ra đêm hôm nay, mặc dù điều này không hề đơn giản chút nào”.

“Tôi biết Andorra là đối thủ hết sức khó chịu. Họ luôn áp dụng lối chơi phòng ngự tiêu cực. Điều này khiến các đội bóng phải đối đầu với họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai thế trận. Tuy nhiên tôi tin chúng tôi sẽ giành thắng lợi chung cuộc”.

K.D

 
   

Từ khóa liên quan đến bài viết: John Terry kêu gọi NHM Tam sư bình tĩnh

đội trưởng john terry,

vòng loại world cup,

đội bóng,

chúng tôi,

đt anh,

world cup 2010,

loại world cup,

đêm hôm nay,

đội trưởng john,

tại vòng loại

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày