Jurgen Klopp phát ốm vì hàng thủ Liverpool

Thứ tư, 20/09/2017, 20:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đêm qua, Liverpool đã thất bại 0-2 trước Leicester City ở Carabao Cup và bị loại. Đây là trận thứ 4 liên tiếp The Reds không thể giữ sạch lưới và không giành được chiến thắng.


Thực tế, Liverpool đã khởi đầu rất tốt trên sân King Power và tạo ra hàng loạt cơ hội trước Leicester. Tuy nhiên, họ lại để thua liên tiếp 2 bàn trong vòng 13 phút giữa hiệp 2 và không thể gượng dậy.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp thừa nhận ông rất thất vọng với màn trình diễn của hàng phòng ngự Liverpool. HLV người Đức cho rằng họ đã thủng lưới quá dễ  dàng và ông cảm thấy “phát ốm” vì điều này.

Klopp nói: “Chúng tôi đã thực sự chơi rất tốt trong hiệp 1 và lẽ ra nên giải quyết trận đấu sớm. Chúng tôi đã có những cơ hội rất ngon ăn, nhưng đó là bóng đá, và trận đấu luôn có ít nhất 90 phút”.

“Leicester vẫn sống sót vì chúng tôi thiếu kinh nghiệm. Đôi khi mọi chuyện vẫn vậy, và điều quan trọng nhất là bạn phải giữ tập trung và không cho họ ghi bàn. Nhưng chúng tôi lại để họ ghi bàn quá dễ dàng”.

“Đó chỉ là những tình huống bóng hai sau phạt góc hoặc ném biên vào… Tôi phát ốm vì những bàn thua như thế này. Ví dụ bàn thua đầu tiên, chúng tôi đã không dâng lên cùng lúc”.

“Sau khi có bàn thắng, tinh thần của Leicester lên cao hẳn và đó là sự khác biệt lớn. Trận đấu sẽ thay đổi vì những khoảnh khắc như thế. Bạn có cơ hội làm điều đó, nhưng bạn mắc sai lầm và phải trả giá”.

“Tuy nhiên, cách chúng tôi nhận bàn thua thực sự, thực sự khiến tôi phát ốm”.

Trang gốc:
Thể Thao