Justin Bieber nhét điện thoại của fan vào chỗ kín

Thứ hai, 05/08/2013, 13:57 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
>>> Justin Bieber lộ ảnh tè bậy
>>> Justin Bieber bị fan cuồng 'đánh úp'
>>> Justin Bieber ngày càng học đòi Michael Jackson

Justin thản nhiên nhét điện thoại của fan vào chỗ kín.

Vừa dứt giọng hát trên sân khấu ở Newark, New Jersey, khán giả phía dưới hò hét rồi liên tiếp vứt đồ lên chỗ Justin Bieber đứng. Hi vọng các fan sẽ ngừng trò ném liệng này, Justin Bieber nối: “Chúng ta có thể ngừng trò ném linh tinh lên sân khấu được không?”.

Mặc cho lời cầu khẩn của nam ca sĩ Beauty and a Beat, tiếng hét vẫn vang lên và đồ vật vẫn được ném vèo vèo. Chàng ca sĩ 19 tuổi cúi xuống, nhặt được một chiếc điện thoại và nói: “Tôi đang cần một cái iPhone mới” rồi lập tức nhét vào trong quần, ngay chỗ kín. Thấy đám đông khán giả la ó, anh bèn lấy điện thoại ra ném trả và tiếp tục biểu diễn.

Buổi biểu diễn của chàng ca sĩ người Canada ở Newark, New Jersey nhận khá nhiều lời chê bai. Một số khán giả nhận xét show diễn của anh hôm đó tẻ nhạt, nhân vật chính thì lờ đờ trên sân khấu. Có người còn cho rằng anh đã hát lipsync bởi màn nhảy múa vật vờ của anh không hề trùng khớp với nhạc.

Vẻ mệt mỏi của Bieber là do đêm hôm trước, anh đã vui chơi tới bến trong một bữa tiệc đến tận 6h sáng mới mò về khách sạn nghỉ ngơi.
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần