Justin Bieber nhét điện thoại vào chỗ kín trước mặt fan

Chủ nhật, 04/08/2013, 21:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vụ việc xảy ra tại một concert của Justin ở Prudential Center, Newark, New Jersey trong tuần qua. Lúc đó anh chàng vừa kết thúc bài hát và chuẩn bị giới thiệu ca khúc tiếp theo. Trong lúc giao lưu với khán giả, không biết từ đâu xuất hiện một “vật thể lạ” màu tím (có thể là chiếc quần chíp của một fan nữ) đáp trúng người Justin Bieber. Nếu so với vụ ném giày vào mặt của Louis Tomlinson (One Direction) thì mức độ “tổn hại” đã giảm đi rất nhiều. Thế nhưng hành động đó cũng đủ làm Justin tức giận và anh chàng quyết định lên tiếng: “Tôi không cần cái thứ này. Các bạn hãy kiềm chế một chút đi và đừng có ném đồ lên đây nữa.”.

Justin Bieber thản nhiên nhét iPhone vào chỗ kín trước mặt fan

Vừa dứt lời thì một chiếc điện thoại iPhone “hạ cánh” ngay trên sân khấu. Anh chàng cầm nó lên và bắt đầu thao thao bất tuyệt: “Bạn không hiểu từ kiềm chế là gì sao? Kiềm chế nghĩa là không ném đồ lên sân khấu. Tôi bảo các bạn ngừng ném đồ lên sân khấu và các bạn đáp lại tôi thế này đây. Tôi có nên giữ chiếc điện thoại này không nhỉ?” Thế rồi JB nhét vội chiếc iPhone đó vào chỗ kín ngay trước mặt hàng triệu fan; được một lúc lại vứt đi khiến các fan được thể “dậy sóng” lần hai.

Justin Bieber thản nhiên nhét iPhone vào chỗ kín trước mặt fan

Họ tranh giành chiếc điện thoại đó như đồ quý hiếm trong khi chủ nhân thực sự của chiếc iPhone đành ngậm ngùi để mất không. Sau đó JB lại tiếp tục với những phần trình diễn tiếp theo và mọi người lại chìm đắm trong tiếng ghita của anh chàng.

Thời gian qua quả là quãng thời gian khó khăn cho các nghệ sĩ khi họ liên tục nhận được những “vật thể lạ” từ fan. Không rõ “nguồn gốc xuất xứ” nhưng trào lưu ném đá giấu tay dường như càng ngày càng phổ biến. Các nghệ sĩ lớn bé đều gặp phải hoàn cảnh dở khóc dở cười này, từ Rihanna cho tới One Direction và mới đây nhất là chàng hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber. “Sản phẩm” cũng rất đa dạng, từ đồ ăn thức uống, giày dép, quần áo và các “phụ kiện” liên quan, thậm chí cả những đồ công nghệ như iPhone…

Dù thế nào thì việc quăng đồ lên sân khấu cũng là hành động không văn minh một chút nào. Nó có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của nghệ sĩ, đồng thời làm mất đi hình ảnh đẹp đẽ giữa thần tượng và người hâm mộ (những vụ “choảng nhau” không thương tiếc là ví dụ điển hình). Đáng hoan nghênh tinh thần của một số nghệ sĩ thực thụ khi bình tĩnh giải quyết vấn đề một cách có văn hóa.

 

Theo TM/Baodatviet.vn

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần