Justin - Selena phiên bản Trung Quốc: Kha Chấn Đông bị bắt gặp lén lút tái hợp với Lý Dục Phân

Thứ năm, 21/06/2018, 17:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hồi đầu năm nay, Kha Chấn Đông và bạn gái hơn 6 tuổi Lý Dục Phân chia tay nhau do cô ca sĩ không thể chịu nổi tính cách ăn chơi, trăng hoa của bạn trai. Ngỡ tưởng cặp đôi đã đường ai nấy đi, đoạn tuyệt tình cảm, vậy nhưng, mới đây paparazzi đã bất ngờ bắt gặp Lý Dục Phân ra khỏi nhà bạn trai "cũ" Kha Chấn Đông lúc nửa đêm.

Justin - Selena phiên bản Trung Quốc: Kha Chấn Đông bị bắt gặp lén lút tái hợp với Lý Dục Phân - Ảnh 1.

Theo đó, dù rằng nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã từng khẳng định mình sẽ không quay lại với người yêu cũ, nhưng dường như người đẹp đã phá vỡ lời hứa này. Tờ ETToday Đài Loan đưa tin, khoảng 9h tối, họ bắt gặp Kha Chấn Đông gọi taxi trở về nhà, sau đó đến khoảng 1 giờ sáng, xe của Lý Dục Phân bất ngờ xuất hiện từ phía nhà của Kha Chấn Đông nổ máy đi ra.

Justin - Selena phiên bản Trung Quốc: Kha Chấn Đông bị bắt gặp lén lút tái hợp với Lý Dục Phân - Ảnh 2.
Justin - Selena phiên bản Trung Quốc: Kha Chấn Đông bị bắt gặp lén lút tái hợp với Lý Dục Phân - Ảnh 3.

Bạn bè thân thiết của Lý Dục Phân cho biết, cả hai chia tay thực chất chỉ là giận dỗi tạm thời rồi thôi: "Bọn họ lúc tĩnh tâm trở lại, rồi liên lạc với nhau mới nhận ra rằng tình cũ mới là tuyệt vời nhất".

Thực tế, khoảng cuối tháng 3, khi trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ đã cho biết: "Chúng tôi vẫn là bạn, vẫn hẹn nhau ăn cơm, tôi vẫn cho anh ấy nghe các ca khúc của mình, anh ấy vẫn chúc tôi ngày tình nhân vui vẻ". Chính vì vậy, mọi người cũng đã đồn đoán rằng cả hai đang có dấu hiệu quay trở lại.

Nhiều fan sau khi biết được thông tin này cũng đã thở dài và so sánh, Kha Chấn Đông và Lý Dục Phân chẳng khác nào Justin Bieber và Selena Gomez phiên bản Trung Quốc. Cả hai đã nhiều lần trục trặc tình cảm, sau chia tay vẫn qua lại với nhau để rồi bị paparazzi bắt gặp lén lút hẹn hò.

Nguồn: ETToday

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần