Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương

Thứ năm, 12/01/2017, 00:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 20 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến kịch tính xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật Linh (Nhã Phương) – Junsu (Kang Tae Oh) – Cynthia (Jung Hae Na) – Phong (Mạnh Trường). Sau khi từ Hàn Quốc về Đà Nẵng, Junsu – Linh luôn giữ khoảng cách trước mặt mọi người. Đến lúc mối quan hệ sắp bị phát hiện, Junsu – Linh đã nói dối rằng chỉ tình cờ gặp nhau ở Hàn Quốc, đồng thời không có bất kỳ tình cảm đặc biệt nào dành cho đối phương. Linh tỏ ra thất vọng khi Junsu chẳng thể bảo vệ cô trước sự công kích của Cynthia, nhưng trong thâm tâm cô cũng tự nhủ cần phải nhanh chóng chia tay Junsu trước khi mọi chuyện bị vỡ lỡ.

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 1.

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 2.

Linh - Junsu gặp rắc rối vì Cynthia - Phong đã dần phát hiện ra mối quan hệ yêu đương của 2 người

Cynthia không ngừng chất vấn Junsu về những ngày anh ở Hàn Quốc. Đến lúc sắp đề cập đến Linh, Junsu đã nói lảng đi và bỏ ra ngoài. Junsu không còn yêu Cynthia như trước, trong lòng anh chỉ có duy nhất hình bóng Linh. Song, vì thân phận đang là chồng sắp cưới của Cynthia, Junsu phải tự kiềm lòng, anh không muốn mang danh phản bội, lại càng chẳng thể làm tổn thương tình cảm của Cynthia.

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 3.

Cynthia liên tục chất vấn chồng chưa cưới

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 4.

Junsu cố tình lảng tránh Cynthia bằng cách bỏ đi

Junsu đau khổ đến tìm Linh nói chuyện. Linh đề nghị chia tay dù lòng đau như cắt. Junsu – Linh cứ thế dùng dằng, chia tay thì không ngỡ, mà tiến tới lại chẳng dám. Hai người đối với nhau là thật lòng, Linh yêu Junsu như cái thời còn 20 tuổi. Junsu dù trí nhớ chưa hồi phục song vẫn dành cho Linh cảm xúc sâu đậm và mãnh liệt.

Ở một diễn biến khác, giám đốc Phong nhờ có sự giúp đỡ của bố đã giải quyết được rắc rối trong việc tu sửa khu nghỉ dưỡng. Phong mở tiệc ăn mừng với tất cả các nhân viên, Linh – Junsu – Cynthia cũng tham gia cùng. Phong vốn không ưa Junsu vì cho rằng anh có ý đồ xấu với Linh, Junsu lại đang sầu khổ trong mối quan hệ với 2 người con gái. Thế là Junsu – Phong rủ nhau thi uống rượu. Thấy Junsu say mèm, Cynthia đứng bên cạnh vỗ về, ôm ấp. Chứng kiến cảnh tượng này, lòng Linh càng thêm nặng trĩu.

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 5.

Nhân viên khu resort cùng tổ chức bữa tiệc mừng

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 6.

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 7.

Dù lòng đau như cắt song Linh vẫn đành bỏ đi khi thấy Cynthia tình tứ bên Junsu

Đêm hôm đó, Junsu không thèm về nhà mà chạy thẳng tới chỗ ở của Linh. Trong cơn say, Junsu khóc nức nở, nói với Linh rằng anh yêu cô sâu đậm. Dù đã cố quên nhưng ánh mắt, nụ cười của cô vẫn ở trong lòng anh. Junsu cảm thấy có lỗi với vợ sắp cưới Cynthia song lại càng thấy bản thân tệ bạc với Linh. Nước mắt Junsu rơi lã chã cùng với những lời van xin Linh hãy cho anh cơ hội. Nhưng Linh một mực chối từ, vì trên hết cô không muốn có thêm bất cứ người phụ nữ nào bị tổn thương trong mối quan hệ tay ba mập mờ này.

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 8.

Kang Tae Oh say xỉn, khóc lóc van xin tình yêu của Nhã Phương - Ảnh 9.

Junsu đến nhà Linh và nói lời yêu thương trong nước mắt

Tập 21 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 12/1/2016.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần