Kế hoạch của Scotland để xử lý quái vật hồ Loch Ness... nếu tìm thấy!

Thứ tư, 11/07/2018, 16:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tổ chức Di sản Thiên nhiên Scotland đã vạch ra kế hoạch cách đây 17 năm, nếu như bắt được quái vật hồ Loch Ness thì sẽ làm gì.

Theo đó, họ sẽ lấy mẫu ADN của quái vật, sau đó thả nó về với thiên nhiên. Tiếp theo, họ thực hiện kế hoạch bảo vệ và bảo tồn nó. Lúc đó, đã minh chứng được sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness.

Kế hoạch của Scotland để xử lý quái vật hồ Loch Ness... nếu tìm thấy! - Ảnh 1.

Hình ảnh người ta chụp được cho là quái vật hồ Loch Ness (nguồn: internet).

Để bảo vệ được quái vật hồ Loch Ness, đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa cộng đồng dân cư và doanh nghiệp xung quanh hồ dựa vào con quái vật để phát triển du lịch.

Tuy nhiên, quái vật hồ Loch Ness vẫn chỉ là lời đồn qua bao thập kỷ nay. Chưa ai chứng minh hay chụp được ảnh rõ ràng quái vật nổi tiếng bậc nhất thế giới này.

Kế hoạch của Scotland để xử lý quái vật hồ Loch Ness... nếu tìm thấy! - Ảnh 2.

Hình ảnh người ta chụp được cho là quái vật hồ Loch Ness (nguồn: internet).

Từ lâu, quái vật hồ Loch Ness đã là một sinh vật kỳ dị, khiến người ta tò mò muốn thấy tận mắt và bắt được nó. Năm 2001, một thợ săn người Thụy Điển đã quây lưới bắt nó mà không có kết quả. 

Kế hoạch của Scotland để xử lý quái vật hồ Loch Ness... nếu tìm thấy! - Ảnh 3.

Hình mô phỏng quái vật hồ Loch Ness (nguồn: internet).

Tuy chưa ai chứng minh được sự tồn tại của con quái vật này nhưng việc săn lùng và vây bắt nó  cũng phải tuân theo quy định nghiêm ngặt để bảo tồn đa dạng sinh học ở Scotland.

Nguồn bài: Mysterious Universe

Trang gốc:
Khoa Học
Tiêu điểm tuần