Kênh K+1 phát trực tiếp bốn giải bóng đá quốc tế tại Việt Nam

Thứ tư, 31/03/2010, 20:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dịch vụ truyền hình số vệ tinh K+ vừa ra mắt kênh truyền hình K+1 giải trí tổng hợp dành cho gia đình chuyên về thể thao và phim.

Trong thời gian đầu K+1 sẽ phát sóng bốn giải bóng đá quốc tế bao gồm: UEFA Champions League, UEFA Europa League, giải Tây Ban Nha (La Liga) và giải Vô địch Pháp (Ligue 1). Hiện nay bốn giải đấu này được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm.

Tổng giám đốc VSTV phát biểu mở đầu lễ ra mắt kênh truyền hình K+1.
Tổng giám đốc VSTV phát biểu mở đầu lễ ra mắt kênh truyền hình K+1.

Trong bốn giải này, K+ đã mua bản quyền phát sóng độc quyền trên toàn Việt Nam các trận đấu của giải vô địch Tây Ban Nha và bản quyền phát sóng độc quyền trên hệ thống truyền hình trả tiền tại Việt Nam hai giải UEFA Champions Leauge và UEFA Europa League. K+ cũng là dịch vụ truyền hình duy nhất tại Việt Nam phát sóng các trận đấu của giải Ligue 1.

Mỗi tuần K+1 sẽ phát sóng trực tiếp 8 trận đấu giữa các đội mạnh nhất châu Âu của giải Champions League, 4 trận đấu của giải La Liga giữa các đội mạnh nhất trong đó có Real và Barca vào những ngày cuối tuần. Kênh còn phát sóng trực tiếp từ 6 đến 8 trận của giải UEFA Europa League và 3 trận của giải Ligue 1.

K+ giới thiệu mô hình bán hàng lưu động Momad shop.
K+ giới thiệu mô hình bán hàng lưu động Nomad shop.

Tất cả các trận đấu trên kênh K+1 sẽ được các biên tập viên thể thao thực hiện phần bình luận và phân tích bằng tiếng Việt ngay tại trạm thu phát sóng K+ đặt tại Vĩnh Yên.

K+1 cũng sẽ thực hiện một bản tin hằng ngày về bóng đá Việt Nam và thế giới với thời lượng 5 đến 10 phút. Nội dung bản tin sẽ tập trung về bóng đá, lịch các trận đấu, các vụ chuyển nhượng, tin tức về các ngôi sao bóng đá Việt Nam và thế giới.

Ông Arnaud de Villeneuve giới thiệu về K+ store.
Ông Arnaud de Villeneuve, Phó tổng giám đốc Công ty VSTV, giới thiệu về K+ store tại TP HCM.

Trận cầu siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona diễn ra vào lúc 22h ngày 11/4 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh K+1. Trận đấu này từng thu hút hơn một tỷ người xem trên toàn thế giới.

Để xem được kênh truyền hình K+1, bạn cần có một bộ đầu thu kỹ thuật số vệ tinh K+ trị giá 1.500.000 đồng bao gồm một thiết bị giải mã, một chảo parabol thu phát sóng cùng các phụ kiện kèm theo và đăng ký gói thuê bao K+ Premium.

Nhân dịp ra mắt, K+ khai trương trung tâm trưng bày và bán hàng “K+ Store” tại địa chỉ 149A Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Đồng thời K+ cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để có thêm thông tin, khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại 1900 – 1592.

Các chương trình khuyến mại K+

TênNội dungGói áp dụngThời hạn
Access 36

Miễn phí trọn bộ thiết bị

Chỉ áp dụng đối với đầu thu Viaccess

Access 36 tháng 20/3 – 30/4
MULTIROOM

Giảm giá trọn gói (thiết bị + thuê bao) :

-20% cho TV thứ 2

-30% cho TV thứ 3

Family/Premium 12 /24 tháng 20/3 – 30/4
Khuyến mại bộ chảo +công lắp đặt

Khuyến mại bộ chảo + công lắp đặt trong phạm vi 30 km từ trung tâm thành phố

Phí lắp đặt = 200.000 đồng

Premium 6/12/24 tháng 20/3 – 30/4
Khai trương K+ StoreGia hạn thêm 1 tháng thuê bao (vào cuỗi thời hạn thuê bao) Premium 12/24 tháng 24/3 – 30/4

(Nguồn: Kplus)

Trang gốc:
Thể Thao