Khắc phục lỗ chân lông to

Thứ tư, 26/05/2010, 15:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Công nghệ phun oxy phục hồi của Italy - Oxyjet Leo là giải pháp cho những làn da bị lão hóa, lỗ chân lông to mà phải thường xuyên trang điểm.

Tình trạng lỗ chân lông thô, to trên mặt được xem như một khuyết tật thẩm mỹ ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Những người có làn da quá nhờn hoặc da hỗn hợp thường có lỗ chân lông to và nguy cơ sinh mụn cao đặc biệt là trong mùa nắng nóng. Bên cạnh chế độ chăm sóc da hợp lý như sử dụng những loại sữa rửa mặt phù hợp, tẩy tế bào da chết theo định kỳ, đắp mặt nạ hút dầu, kiêng thức ăn quá nhiều dầu mỡ... thì việc điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng các công nghệ thẩm mỹ đặc trị cao được xem là giải pháp hữu hiệu.

Khắc phục lỗ chân lông to

Bạn có thể thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light của Đức. Đây là loại máy sử dụng hệ thống ánh sáng chuyên biệt dành cho da bị lão hóa và lỗ chân lông to. Ánh sáng tác động vào da sẽ kích thích tái tạo và hồi phục da một cách nhanh chóng. Bước sóng ánh sáng đa năng có thể tái cấu trúc liên kết collagen và elastin khiến các vùng sẹo và lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Chùm ánh sáng màu xanh có tác dụng làm cho lượng dầu trên da được cân bằng, giảm độ bóng nhờn vùng chữ T, lỗ chân lông thông thoáng, không bị tắc nghẽn vì bụi bẩn và thu nhỏ được kích cỡ.

Khắc phục lỗ chân lông to

Bên cạnh đó, công nghệ phun oxy phục hồi của Italy - Oxyjet Leo cũng là phương pháp lý tưởng cho những làn da bị lão hóa, lỗ chân lông to mà phải thường xuyên trang điểm. Thành phần oxy nguyên chất lên đến 99% cùng các serum chứa nhiều dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào da khiến liên kết collagen và elastin được hồi phục từ bên trong và vách ngăn lỗ chân lông được củng cố.

Ngoài hai phương pháp trên, bạn cũng nên sử dụng thêm bộ sản phẩm đặc trị thu nhỏ lỗ chân lông Neoderma từ đảo Síp để rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa:

- 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM.
Tel: (08) 73005638 / 73005639
- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.
Tel: (08) 54495638/ 54495639
Hotline: 1900571239
Email:
info@belasspa.com
Website:
https://www.belasspa.com/

Cẩm Ly

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần