Khách hàng đi ăn muộn, nhân viên chụp ảnh 'up facebook' chửi 'mất dạy'

Thứ bảy, 16/12/2017, 10:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những người làm dịch vụ chắc hẳn đều biết 'Khách hàng là thượng đế', tuy nhiên cách đối xử với khách hàng như nhân viên của cửa hàng như dưới đây thì chắc chắn khách hàng sẽ 'một đi không trở lại'.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 13/12 tại một quán lẩu băng chuyền tại Nha Trang. Hai vị khách do đến quán muộn nên gần 9h30 vẫn chưa ăn xong. Điều này làm nhân viên quán khó chịu. Dù chưa đến giờ đóng cửa nhưng nhân viên lại chụp ảnh khách bêu rếu trên mạng xã hội.

Hai vị khách hàng bị bêu rếu trên mạng xã hội 

Hai vị khách hàng bị bêu rếu trên mạng xã hội

Bạn Q. - một trong hai vị khách hàng bị 'dằn mặt' kể lại hôm đó rất hài lòng về bữa ăn và hoàn toàn không biết về sự việc. Chỉ đến sáng hôm sau, sau khi ngủ dậy thấy mọi người hỏi han, Q mới tá hỏa biết được sự tình. 'Nhiều người tức giùm hai đứa mình bỗng dưng bị bêu riếu nên chụp lại đăng lên một group của người Nha Trang. Mình cáu lắm, lên Instagram nhắn tin hỏi cho rõ ràng ngay.

Một lúc sau, bạn đó kết bạn facebook rồi xin lỗi mình nhiều lắm. Mình đã tạm bỏ qua, xuôi xuôi mọi thứ rồi thì đám bạn của bạn đó có hành động quá đáng. Họ liên tục vào bình luận rồi ăn nói rất khó nghe nên mình mới tức giận và muốn theo vụ này đến cùng'.

Sự việc gây chú ý trong cộng đồng mạng. Đa phần đều lên án hành vi mất lịch sự của nhân viên nhà hàng. Một tài khoản bình luận: 'Người ta ăn có trả tiền đàng hoàng, hơn nữa lúc ấy vẫn chưa đến giờ đóng cửa. Bạn nhân viên làm vậy thì sau này ai dám đến nhà hàng các bạn nữa'.

Q cho biết thêm, mình đã đến cửa hàng nói chuyện với quản lý và bạn nữ nhân viên đó đã chủ động xin nghỉ việc.

 Bạn nhân viên đã chủ động liên hệ xin lỗi...

Bạn nhân viên đã chủ động liên hệ xin lỗi...

Khách hàng đi ăn muộn, nhân viên chụp ảnh 'up facebook' chửi 'mất dạy' 2 

Tuy nhiên rất nhiều bạn bè của bạn nhân viên có những lời lẽ không hay. 

Tuy nhiên rất nhiều bạn bè của bạn nhân viên có những lời lẽ không hay.

 Bạn Q đã trực tiếp đến cửa hàng để giải quyết. 

Bạn Q đã trực tiếp đến cửa hàng để giải quyết.
Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần