Khách sạn thương hiệu Mỹ vận hành tại Cocobay Đà Nẵng

Thứ tư, 11/01/2017, 17:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Khách sạn thương hiệu Mỹ vận hành tại Cocobay Đà Nẵng

Tổ hợp bất động sản du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu riêng sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

Như vậy đối với tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư mà Empire Hospitality tham gia vận hành, đơn vị này sẽ tối ưu hoá mô hình “Smart Stay 6S” do nhánh Naman Hospitality trực thuộc, nghiên cứu và đưa vào phát triển lần đầu tiên tại Việt Nam và vận dụng vô cùng thành công tại Naman Retreat và Naman Residences. Đồng thời sử dụng các thương hiệu quốc tế là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) trong việc quản lý vận hành chuỗi khách sạn cao cấp.

 Đại diện Empire Group phát biểu tại sự kiện.

Sau khi đi vào hoạt động vào năm 2017, thương hiệu khách sạn Unscripted của Dream Hotel Group đến từ Mỹ sẽ chính thức vận hành tại Cocobay Đà Nẵng. Đúng với tên gọi, thương hiệu Unscripted mang đến cho khách hàng những giây phút thư thái như đang sống trong giấc mơ của chính mình, giấc mơ mà chính bản thân họ cũng chưa bao giờ đi hết một cách trọn vẹn.

Không làm những thứ có sẵn, không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng thông thường, Unscripted theo đuổi sự cầu kỳ trong trang trí, đề cao cái tôi cá nhân và nhu cầu giải trí vượt trội đi kèm. Đó cũng chính là phương châm của tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm làm hài lòng những vị khách Mỹ khó tính. 

Unscripted mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và vượt xa những điều họ có thể tưởng tượng. Đó là không gian khơi gợi cảm hứng với phong cách trang trí hiện đại nhưng không kém phần nghệ thuật, là quán bar sang trọng lịch lãm, là nhà hàng đẹp như tranh vẽ và các bữa tiệc ẩm thực dưới bàn tay của các siêu đầu bếp và tập đoàn ẩm thực hàng đầu như Tao Group: Marc Packer & Rich Wolf; Serafina restaurant group: Vittorio Assaf & Fabio Granato; Serge Becker; Nur Khan… Đến với thương hiệu Unscripted dù là ở thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới Dream Phuket hay Dream Downtown New York náo nhiệt sôi động, khách hàng sẽ có những trải nghiệm sống tuyệt vời, bước ra khỏi thực tế, bước vào một giấc mơ.

Thương hiệu Unscripted thuộc tập đoàn Dream Hotel Group - là tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao hiện sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới đến từ New York như The Chatwal, Time Hotel, Dream Hotel, Unscripted...

Dream Hotel Group đến nay có 30 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Thương hiệu Dream Hotel đã vô cùng thành công trong việc vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 - 5 sao với quy mô lớn từ 300 phòng, từ những địa điểm cao cấp hàng đầu trên thế giới như Dubai, New York, Miami, Los Angeles, … đến những những cái tên nổi bật của Đông Nam Á như Bangkok, Phuket. Thực tế cho thấy, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Dream Hotel luôn có công suất trên 70%.

 Đại diện Dream Hotel Group (Mỹ) phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Kevin Wallace - Giám đốc điều hành tập đoàn, khu vực Thái Bình Dương – Dream Hotel Group chia sẻ: “Dream Hotel Group mở rộng thị trường tại châu Á bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Empire Group – một trong những chủ đầu tư uy tín và các dự án tuyệt vời tại Việt Nam. Bằng việc đưa Thương hiệu Unscripted vào quản lý vận hành chuỗi Boutique Hotels tại Cocobay Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, những tiêu chuẩn đang áp dụng tại chuỗi khách sạn của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi đang rất hào hứng chờ đón chuỗi khách sạn sẽ đi vào hoạt động vào giữa năm 2017”.

H.HÀ

Trang gốc:
Nhà đất
Tiêu điểm tuần