Khám phá mới cho phát triển não bộ và bảo vệ tim mạch tại Nhật Bản

Thứ sáu, 14/06/2013, 08:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

DHAvà EPA là hai loại axit béo có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triểnvà duy trì “sức mạnh” của trí não. Các nghiên cứu cho thấy DHA và EPA có khảnăng làm tăng chỉ số thông minh của trẻ em, làm chậm sự lão hóa của trí não ở ngườitrưởng thành và tăng cường thị lực.

Khám phá mới cho phát triển não bộ và bảo vệ tim mạch tại Nhật Bản 1

Nhiềunghiên cứu gần đây đã chứng minh, chỉ một phần rất nhỏ các tiền chất trong cơthể có khả năng chuyển hóa thành DHA và EPA, còn phần lớn hai dưỡng chất này đượcbổ sung qua thực phẩm. Với những trẻ đang bú sữa mẹ, cách tốt nhất để bổ sungDHA – EPA là người mẹ nên dùng các loại thực phẩm giàu lượng chất này để truyềnqua đường sữa mẹ cho con.

Saucác nghiên cứu khám phá về vai trò đặc biệt của hai dưỡng chất DHA – EPA, Tậpđoàn Nippon Ham Nhật Bản đã đưa đến kết quả về một loại thực phẩm bổ sung DHA –EPA hàng ngày có tên gọi là Brain supplement. Sản phẩm này được ra đời để giúpcác bà nội trợ tại Nhật Bản không phải thường xuyên gặp khó khăn khi phải lựachọn các loại thực phẩm vừa đảm bảo an toàn vừa cung cấp lượng DHA cần thiết.Thành phần chính của sản phẩm này chính là DHA và EPA đóng vai trò quyết địnhchính cho chức năng của não bộ và tim mạch.

Brainsupplement – Khám phá, kết hợp DHA và EPA

Brainsupplement sử dụng DHA được chiết xuất từ 1 loại cá xanh tại Nhật Bản, loại cánày có chứa hàm lượng DHA tương đối cao và đảm bảo tính an toàn vì nó không thuộcdanh sách các loại cá có chứa thủy ngân gây hại cho sức khỏe người dùng.

Hàmlượng EPA có trong Brain được bổ sung  cótrong Brain supplement có tác dụng giảm cholesterol, triglyceride và ngăn ngừachứng loạn nhịp tim, đột quỵ, xơ vữa động mạch và hạ huyết áp.

Pháthuy tác dụng của DHA và EPA, Brain supplement thực hiện với 3 cơ chế tác dụngnhư sau:

Khám phá mới cho phát triển não bộ và bảo vệ tim mạch tại Nhật Bản 2Hoànthiện hệ thần kinh

Bổsung DHA qua Brain supplement có tác dụng hỗ trợ hình thành và phát triển cấutrúc màng tế bào thần kinh, tăng cường độ nhạy của các neuron thần kinh giúp dẫntruyền thông tin nhanh và chính xác hơn. Từ đó giúp nâng cao khả năng học tập,tăng cường chí nhớ, giúp đầu óc tư duy minh mẫn và thông suốt hơn.

Nângcao thị lực, phục hồi thị giác

Brainbổ sung DHA vào trong mô võng mạc mắt, giúp kích thích sinh trưởng tế bào của hệthần kinh thị giác, hỗ trợ quá trình truyền đạt thông tin đã thu thập được từvõng mạc vào mắt một cách nhịp nhàng. Từ đó hỗ trợ giúp sáng mắt, tránh mỏi mắtkhi làm việc lâu với máy tính.

Cảithiện tình trạng xơ cứng động mạch

Hàmlượng DHA trong Brain supplement cung cấp có tác dụng làm giảm triglyceride máuvà cholesterol xấu, giúp dự phòng xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Ngoài rathành phần EPA được bổ sung trong Brain sẽ giúp máu lưu thông tốt, kiểm soát sựkết dính của các tiểu cầu là nguyên nhân gây xơ cứng động mạch nên có tác dụngphòng chống và cải thiện bệnh này.

Brainsupplement – Chăm sóc sức khỏe gia đình của bạn

Brainsupplement là sự kết hợp của hai thành phần có công dụng chính cho quá trìnhphát triển não bộ và tim mạch. Vì vậy nó có khả năng phát huy tác dụng cho mọiđối tượng khác nhau.

Khám phá mới cho phát triển não bộ và bảo vệ tim mạch tại Nhật Bản 3


- Ởtrẻ em, dùng Brain có tác dụng hỗ trợ sự phát triển não bộ, tăng cường chỉ sốthông minh, giúp trẻ phát triển toàn diện, có trí nhớ tốt.

- Đốivới người làm văn phòng, Brain có tác dụng hỗ trợ tăng cường thị lực, thị giác,giúp chống mỏi mắt khi làm việc với máy tính

- Ởngười lớn tuổi Brain supplement có tác dụng làm giảm cholesterol vàtriglyceride trong máu, giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch và nhồi máu cơtim.         

Sửdụng Brain mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe và gia đình bạn. Đây là kết quả nghiêncứu của Tập đoàn Nippon Ham để hỗ trợ cho sự phát triển não bộ và bảo vệ tim mạch.

Tưvấn sản phẩm:

Khám phá mới cho phát triển não bộ và bảo vệ tim mạch tại Nhật Bản 4


Côngdụng:

Bổsung để hoàn thiện các chức năng của não bộ, thị lực và tăng chỉ số IQ ở trẻ em

Chốngsuy giảm trí nhớ, giảm thiểu mỡ trung tính trong máu nhằm ngăn ngừa các bệnh vềtim mạch, cao huyết áp và các bệnh về não bộ cho người lớn tuổi

Bổsung chất dinh dưỡng mô võng mạc mắt, tăng cường trí nhớ, tăng thị lực cho người làm việc trí óc,sử dụng máy tính lâu

Thànhphần chính: Dầu cá tinh chế chứa DHA, EPA, gelatin, glycerin, chất chốngoxy hóa

Thôngtin chi tiết: www.sanphamnhatbantm.com

Sảnphẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Sảnxuất bởi: Tập đoàn Nippon Ham Health – Nhật Bản

Đểbiết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe não bộ,hãy gọi tổng đài sức khỏe 0909878948

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần