Khánh Thi bật mí mối tình 3 năm với Dũng "khùng"

Thứ hai, 09/07/2012, 13:27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau những tin đồn yêu đương và đám cưới, Khánh Thi thổ lộ những bí mật tình yêu và những dự định tương lai… sau 3 năm phải lòng Dũng "khùng".

"Thật ra chúng tôi đã thích nhau ba năm rồi, ngay từ khi làm Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên cơ, lần đầu gặp đã có cảm tình với nhau.

 Ảnh minh họa

 Dũng "khùng" và Khánh Thi trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ

Lúc đó anh ấy có bạn gái khác, nhưng cái phiêu của hai đứa với nhau là có. Lúc đó tôi có những vấn đề về nghề nên hay gọi điện hỏi han, rồi bẵng đi vài tháng tôi cũng chẳng hỏi nữa. Đến một ngày, tôi cảm thấy ngạc nhiên, sốc nhất là khi đến nhà bạn tôi chơi, anh ấy mở piano ra, tự chơi một bản nhạc và hát. Hình ảnh đó làm tôi… choáng, không nghĩ một gã xù xì như thế lại có thể làm được những điều đấy. Tôi bị đánh gục hoàn toàn từ giây phút đó.

Thể hiện rõ sự hạnh phúc vì lâu rồi mới có cảm giác yêu. Khánh Thi kể, "có lần tôi bị ốm, lúc ấy đã 2h khuya nên tôi giấu tất cả mọi người, cả mẹ nữa, rồi nhờ tài xế đưa tới bệnh viện nằm truyền nước biển. Khi đang mơ mơ màng màng, quay sang tôi bất ngờ thấy anh ấy ngồi bên cạnh. Tôi nghĩ rằng không phải nghệ sĩ nào cũng làm được vậy đâu. Họ còn phải lo cho công việc, những mệt mỏi của họ. Tôi nghĩ lúc đó mới thực sự cần nhau vì nhà anh ấy ở Q.7, còn nhà tôi ở tận Gò Vấp (TP.HCM) rất xa mà anh ấy lại chạy xuống tận đó để trông tôi.

 Ảnh minh họa

Trước những tin đồn đám cưới, người đẹp nói vẫn chưa muốn kết hôn. “Đối với tôi, hôn nhân không quan trọng bằng việc sống được với nhau lâu dài. Tại sao mình lại trói người ta làm chồng trong khi người ta vẫn còn quá nhiều thứ ở ngoài.

Tôi thích sống theo phong cách Tây hơn, sống vì tình cảm của mình nhưng gia đình phải được xếp bên cạnh chứ không phải sống với nhau mà làm người thân không vui”.


Tổng hợp

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần