danh mục khác

Khênh cụ ông 93 tuổi tới tòa để xử vụ cưỡng hiếp bốn chị em gái

Yêu cầu xóa tin Thứ ba, 2013-04-30 01:51:04 - Nguồn:
Một người đàn ông 93 tuổi đến từ Australia ngày 29/4 có mặt tại phiên tòa xét xử Thái Lan vì những cáo buộc cưỡng hiếp bốn chị em gái (Thái Lan) hồi năm 2010.
ông Karl Joseph Kraus, 93 tuổi, người Australia được đưa tới phiên tòa xét xử ở Thái Lan
ông Karl Joseph Kraus, 93 tuổi, người Australia được đưa tới phiên tòa xét xửở Thái Lan. Ảnh: AP

Theo Dailymail, ông Karl Joseph Kraus đã phải ngồi trên xe lăn khi đi tớiphiên tòa xét xử ở tỉnh Chiang Mai, miền bắc Thái Lan do tuổi cao. Ông Karl Joseph Kraus bị cáobuộc đã tấn công bốn chị em gái tuổi từ 7 đến 15 hồi năm 2010 khi ông sống ở đây.

Sau khi bị bắt vì những nghi ngờ thực hiện vụ cưỡng hiếp hồi năm 2010, ông KarlJoseph Kraus đã cố trốn khỏi Thái Lan, lẩn trốn sang Miến Điện. Tại đây, ông đã bị trục xuất vìgiấy tờ không hợp lệ.

Luật sư của ông Karl Joseph Kraus trong ngày 29/4 đang tìm cách bào chữa cho thânchủ do sức khỏe của ông Karl Joseph Kraus quá yếu.

Theo Telegraph, hồi tháng trước, người đàn ông 93 tuổi này đã lên tiếngphủ nhận các cáo buộc và cho rằng mình sẽ chết trước khi bị tuyên án.

Dailymail cho biết, ông Karl Joseph Kraus là người Australia gốc Đức,hiện đang đối mặt với căn bệnh mất trí nhớ và ung thư, vị luật sư cho biết.

Theo một người công nhân đường sắt sống ở Thái Lan, ông Karl Joseph Kraus đã gặpcác nạn nhân, tức bốn chị em gái hồi năm 2008 và tới năm 2010 thì ông đã thực hiện hành vi đồi bạicủa mình.

Cảnh sát Thái Lan cho biết, ông Karl Joseph Kraus đã lấy cớ dạy tiếng Anh cho trẻem nước này, sau đó thuyết phục các em nhỏ tới nơi ở của mình bằng cách phân phát kẹo và tiềnbạc..

Ngoài ra, cảnh sát Thái Lan còn tìm thấy khoảng 100 bức ảnh khiêu dâm trẻ em trênmáy tính của bị cáo này. Trong số những bức ảnh đó có nhiều bức ảnh đã được gửi đến một địa chỉ ởThái Lan.

Hiện cơ quan tòa án Thái Lan đang tiếp tục xét xử bị cáo người nước ngoài này.

Nguyễn Thủy
Theo Dailymail

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày