Không phải Tuyệt đỉnh Kungfu 2, đây mới là bom tấn 2018 đáng chú ý nhất

Thứ bảy, 21/10/2017, 01:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Gần đây, truyền thông Hoa ngữ rầm rộ đưa tin Châu Tinhh Trì đang cùng đoàn làm phim thực hiện phần 2 của bộ phim Tuyệt đỉnh Kungfu. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Xinhua cho biết, bộ phim mà ông vua hài kịch sắp cho ra mắt khán giả không phải Tuyệt đỉnh Kungfu 2 mà là Mỹ nhân ngư 2.

Không phải Tuyệt đỉnh Kungfu 2, đây mới là bom tấn 2018 đáng chú ý nhất - 1

Bộ phim Mỹ nhân ngư 2 đã được lên kế hoạch quay và sẽ sớm được ra mắt khán giả

Năm 2016, bộ phim điện ảnh Mỹ Nhân Ngư nhận được rất nhiều sự chú ý và được nhiều "mọt phim" xem đi xem lại nhiều lần. Sau 27 ngày trình chiếu, tác phẩm do Lâm Duẫn, Đặng Siêu, La Chí Tường, Trương Vũ Kỳ đóng chính trở thành bộ phim đầu tiên thu hơn 500 triệu USD (hơn 10 nghìn tỉ đồng) tại riêng phòng vé Trung Quốc. Kỷ lục mới được xác nhận vào ngày 5/3/2016, sau khi phim có thêm 8,18 triệu USD (184 tỷ đồng). Đến nay, Mỹ Nhân Ngư đã trở thành bộ phim tiếng Hoa đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Không phải Tuyệt đỉnh Kungfu 2, đây mới là bom tấn 2018 đáng chú ý nhất - 2

Mỹ nhân ngư phần 1 đã tạo nên thành công vô cùng lớn

Với sự thành công vang dội, khán giả rất tin tưởng vào việc siêu phẩm phần thứ 2 sẽ được ra mắt. Quả thật, vào ngày 22/3 Cục Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc đã công bố danh sách các dự án điện ảnh mới nhất, trong đó có bộ phim Mỹ nhân ngư 2.

Tháng 6, Châu Tình Trì cũng chính thức tuyên bố sẽ cho ra đời bản phim truyền hình Mỹ nhân ngư Tây du hàng ma thiên. Như vậy có thể nói, việc quay cả bản điện ảnh và truyền hình Mỹ nhân ngư là một khối công việc khổng lồ, do đó Tuyệt đỉnh Kungfu vẫn chỉ là một sự hoang mang vô định với người hâm mộ.

Không phải Tuyệt đỉnh Kungfu 2, đây mới là bom tấn 2018 đáng chú ý nhất - 3

Kế hoạch tìm kiếm nữ chính được công bố rộng rãi trên mạng xã hội

Trước mắt, hoạt động rầm rộ nhất chính là Châu Tinh Trì đang trong quá trình lựa chọn vai nữ chính cho quả bom tấn lần này trên phạm vi toàn quốc. Điều đặc biệt là vai nữ chính của cả bản điện ảnh và bản truyền hình sẽ được tiến hành tìm kiếm song song. Trong phần 1, Lâm Doãn là nữ diễn viên đã vượt qua 120 nghìn cô gái tiềm năng khác để đảm nhận vai nàng tiên cá xinh đẹp. Nhờ bộ phim, người đẹp đã nhanh chóng trở thành ngôi sao vụt sáng của làng giải trí.

Không phải Tuyệt đỉnh Kungfu 2, đây mới là bom tấn 2018 đáng chú ý nhất - 4

Nữ diễn viên Doãn Lâm trong vai mỹ nhân ngư, tập đầu siêu phẩm ăn khách Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì

Kế hoạch tìm kiếm của Tinh gia sẽ kết thúc vào đầu tháng 11 và đến cuối tháng sẽ chính thức mở máy, trong khi bản truyền hình đến năm 2018 mới bắt đầu được thực hiện.

Trước đây, có rất nhiều tin đồn về việc Triệu Lệ Dĩnh cũng như Ngô Diệc Phàm sẽ được lựa chọn vào bản điện ảnh lần này. Thế nhưng, tất cả chỉ là việc dân cư mạng đoán già đoán non, chỉ riêng một điều chắc chắn nhất là để mang màu sắc mới cho bộ phim, Tinh Gia sẽ không sử dụng lại dàn diễn viên cũ nữa. Dù thế nào đi nữa, fan hâm mộ đều rất mong chờ được đón xem những siêu phẩm của ông vua hài trên màn ảnh.

Video trích đoạn "Mỹ nhân ngư" phần 1

Sao võ thuật mắng Châu Tinh Trì là ”kẻ mất dạy, sống giả tạo”
Sao võ thuật mắng Châu Tinh Trì là ”kẻ mất dạy, sống giả tạo”

“Quái nhân màn ảnh“ Lương Tiểu Long không ngần ngại mắng Châu Tinh Trì là kẻ mất dạy và sống giả tạo.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Giới trẻ