Không thể chấp nhận phụ nữ ngoại tình

Thứ năm, 28/04/2011, 15:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nếu như ngoại tình mà biết trước sẽ được tha thứ thì xin nói với các bạn ai cũng muốn được một lần ngoại tình. Cảm nhận hạnh phúcgia đình không tốt thì cứ nói thẳng ra hay xin ly dị đi, rồi làm gì thì làm. Mình có quyền quyết định tình yêu mà, nhưng đừng làm đau người khác.
>Vợ tôi có con với người khác

Từ: youareofme
Đã gửi: 25 Tháng Tư 2011 12:27 CH

Không biết xã hội này như thế nào chứ nhận định về một người phụ nữ ngoại tình đối với tôi thật đáng khinh. Dù nhiều người nói rằng phải biết tha thứ lỗi lầm cho những người đó, họ sai trái vì một lý do nào đó, dù những ý kiến đó mang tích cực về đạo lý nhưng có phải sai trái là được tha thứ? Họ có nghĩ khi ngoại tình, người đau buồn đến phát điên lên là chồng họ không?

Nếu như ngoại tình mà biết trước sẽ được tha thứ thì xin nói với các bạn ai cũng muốn được một lần ngoại tình. Cảm nhận hạnh phúc gia đình không tốt thì cứ nói thẳng ra hay xin ly dị đi, rồi làm gì thì làm. Mình có quyền quyết định tình yêu mà, nhưng đừng làm đau người khác bằng thái độ cá nhân của mình.

Tôi biết có nhiều ý kiến sẽ trái chiều với tôi, nhưng cuộc sống là thế, tôi có quan điểm không nên của tôi. Không phải tất cả mọi lỗi lầm đều phải bị khinh bỉ, nhưng niềm đau họ mang cho mình quá lớn thì không thể được.

Cùng chủ đề:
Vợ tôi có con với người khác

vợ tôi, có con, với người khác

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần